Hiện nay, tần suất công việc khá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bạn xứng đáng được nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Với việc chăm sóc da bằng hình thức Spa sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn, xả stress để tinh thần luôn thoải mái, trẻ trung và căng tràn sức sống. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 lý do bạn nên đi Spa chăm sóc da vào mỗi dịp cuối tuần cho bạn tham khảo

THỨ NHẤT – DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI DA

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, cùng với khí hậu nắng nóng kéo dài hoặc thời tiết thay đổi thất thường sẽ khiến cho làn da của bạn kém tươi tắn. Vì vậy, bạn cần đi Spa chăm sóc để làm da có đủ ẩm, da căng bóng, mịn màng và chống vấn đề lão háo da.

Bằng những liệu pháp chăm sóc da Spa như tẩy tế bào chết chuyên sâu kết hợp với đắp mặt nạ bằng các loại thảo dược tinh chế từ thiên nhiên sẽ cung cấp độ ẩm sâu cho da. Chỉ cần dành một ít thời gian vào mỗi cuối tuần để chăm sóc da tại các Spa sẽ mang đến cho bạn một làn da trẻ trung, căng tràn sức sống để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

THỨ HAI – GIÚP DA KHỎE, HẠN CHẾ LÃO HÓA

Hiện nay, với công nghệ Spa sử dụng nhiều loại thiết bị tân tiến sẽ mang đến những liệu trình chăm sóc sắc đẹp một cách tối ưu. Trong đó, liệu pháp chăm sóc da bằng laser, ánh sáng hoặc dẫn truyền Ion sẽ giúp phục hồi làn da nhanh chóng, da tươi sáng mà lại đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, công nghệ chăm sóc da hiện đại này còn có khả năng điều trị các bệnh nám, khô da, tình trạng viêm, sưng, điều trị mụn, làm trắng da, cải thiện lỗ chân lông to, giảm viêm sưng rất hiệu quả.

THỨ BA – GIÚP XẢ STRESS

Sau một tuần làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi thì những liệu pháp thư giãn tạo các Spa sẽ giúp bạn giải tỏa những áp lực, tinh thần được sảng khoái, minh mẩn để bắt đầu một tuần làm việc mới đầy năng lượng và thành công hơn. Với những liệu pháp massage nhẹ nhàng, xông hơi hay chỉ đơn giản là ngồi nhâm nhi trà thảo mộc dưới ánh đèn mờ sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

THỨ TƯ – ĐƯỢC HỌC HỎI KIẾN THỨC VỀ CHĂM SÓC DA

Hiện nay, tại các trung tâm Spa hầu hết đều hội tụ đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, vì vậy khi đi Spa bạn không chỉ đơn thuần là để chăm sóc da, mà còn có thể “tranh thủ” học hỏi kinh nghiệm để có thể tự chăm sóc tại nhà thường xuyên. Với những liệu pháp đơn giản như: tẩy tế bào chết, xoa bóp massage sẽ vừa có tác dụng loại bỏ tế bào chết vừa giúp tái tạo da, giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi giúp mang đến cho bạn một làm da trẻ trung, tươi tắn.

Có thể nói, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp là vấn đề “muôn thuở” nhất là khi điều kiện cuộc sống tăng cao thì việc làm đẹp cũng được nhiều người chú ý hơn. Vì vậy, học Spa sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ ngày nay nếu muốn sớm có công việc ổn định và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân.

Thông tin các khóa học bạn có thể liên hệ với Rena Beauty Academy chúng tôi, với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên Spa, chúng tôi cam kết đào tạo bạn từ khi mới bước vào nghề cho đến khi trở thành KTV đẳng cấp. Liên hệ ngay với Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Rena để được tư vấn và hỗ trợ!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rena Beauty Academy - Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 VN

Địa chỉ: CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 094.350.6575

Facebook: https://www.facebook.com/RenabeautyacademyHCM/