Buổi thực hành trên mẫu thật tại lớp phun xăm thẩm mỹ 08 | RENA Beauty Academy

Ở các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trường RENA, 80% chương trình là những buổi thực hành, tiếp cận máy móc và công nghệ phun xăm được cập nhật liên tục. Hãy cùng RENA theo dõi quá trình học tập lớp phun xăm mới nhất, để thấy được kỹ năng tay nghề của các bạn tiến bộ như thế nào nhé!

Học phun xăm cơ bản

Đây là bước đầu tiên mà bạn sẽ tiếp cận với nghề phun xăm thẩm mỹ. Giảng viên sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng giúp bạn nắm rõ và học thuộc từng bộ phận của chân mày, môi, mí mắt,...Học viên được thực hành bước đầu tiên bằng cách phác họa dáng mày, môi, mí trên giấy và da giả.

Thực hành phun xăm trên da giả

Bên cạnh đó, các bạn sẽ trau dồi và rèn luyện thành thạo cách đo tỉ lệ và tạo khung sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Đây là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng mà học viên không thể bỏ qua nếu muốn trở thành một thợ phun xăm giỏi.

Đo vẽ tỷ lệ trong phun xăm thẩm mỹ

Tìm hiểu về thiết bị, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Đối với nghề phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật viên sẽ tác động trực tiếp lên mày, môi, mí,...đòi hỏi cần nhiều dụng cụ hỗ trợ mới có thể tạo ra một sản phẩm đẹp. Một bộ dụng cụ dành cho nghề phun xăm hiện nay rất đa dạng mẫu mã và chức năng.

Tìm hiểu về dụng cụ thực hành phun xăm

Khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ được giảng viên chỉ dẫn cách phân biệt, công dụng của từng loại máy, mực xăm và các phụ liệu khác. Qua đó, bạn không chỉ thành thạo cách sử dụng mà còn nâng cao hiểu biết về công nghệ phun xăm, sẽ dễ dàng lựa chọn máy móc nếu có cơ hội mở tiệm sau này.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ rena

Các thủ thuật phun xăm cơ bản và nâng cao

Khi đã nắm vững lý thuyết và cách sử dụng công nghệ phun xăm, học viên RENA sẽ được thực hiện các thủ thuật phun xăm cơ bản đến nâng cao trên người thật. Bao gồm:

+ Kỹ thuật bôi tê, ủ tê hiệu quả nhất.

Học nghề phun xăm tại RENA

+ Học về kỹ thuật pha màu theo từng màu da, bảng màu mày, môi, mí đang thịnh hành. Khi bạn đã nắm vững kỹ thuật này, tay nghề sẽ thành thạo và chuyên nghiệp hơn so với những người khác.

Phun xăm thẩm mỹ bởi học viên RENA

+ Các kỹ thuật đi kim, kỹ thuật phun thêu, điêu khắc kiểu châu Âu hay Hàn Quốc,…và cả kỹ thuật xử lý những trường hợp phun xăm bị hỏng, trổ màu. Đây chính là vũ khí quan trọng trong hành trang học nghề phun xăm mà ít có ai biết được.

Tự hào là học viên RENA

Những kiến thức và kỹ thuật cơ bản dù không quá phức tạp nhưng đây sẽ là yếu tố cốt lõi để quyết định trình độ tay nghề của mỗi chuyên viên sau này. Vì thế mà giảng viên Trường đào tạo thẩm mỹ RENA luôn dành phần lớn thời gian thực hành cho học viên rèn luyện tay nghề.

Bằng nền tảng vững chắc, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, mức học phí cân đối, RENA Beauty Academy tự tin là trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam chuẩn mực và hiệu quả.

Trường đào tạo thẩm mỹ RENA

Mọi thắc mắc về các khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, học nghề nối mi, học phun xăm thẩm mỹ. Hãy liên hệ với Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA để được tư vấn miễn phí!

Email: Renabeautyacademy@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, Đường Số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh