Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với các bạn đang có nhu cầu học nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, học phí cho một khóa học nghề hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể, sau đây là những yếu tố quyết định chi phí khóa học nghề spa mà Rena Beauty Academy mách các bạn!

Cơ sở vật chất trường dạy nghề spa

Hệ thống máy móc, công nghệ, trang thiết bị được sử dụng trong quá trình học và thực hành. Cũng như các phòng học phải đạt đúng quy chuẩn môi trường đào tạo, phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành, luôn sạch sẽ, gọn gàng, phù hợp với số lượng học viên.
Ngoài ra còn nguyên liệu trong quá trình thực hành của học viên cũng tốn chi phí.

Đội ngũ giảng viên dạy nghề spa

Giảng viên là những người trực tiếp cầm tay chỉ việc cho các bạn, vì thế những cơ sở học phí cao thì giáo viên phải là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và phải có nghiệp vụ sư phạm. Như vậy mới có thể dẫn dắt cho các bạn học được một cái nghề tốt nhất.

Hỗ trợ học viên sau khóa học:

Học nghề không khó, nhưng rất nhiều bạn học nghề ra không có việc làm. Vì thế để đảm bảo đầu ra cho mình thì bạn nên xem xét đến yếu tố hỗ trợ, cam kết việc làm cho học viên. Tất cả cam kết cần ký kết bằng văn bản, hợp đồng để đảm bảo chắc chắn.

Học phí học nghề spa có quá đắt?

Đầu tư một khoản chi phí 20-30 triệu đồng để là chi phí cơ hội không hề đắt để có một cái nghề chắc chắn trong tay chỉ sau 2-3 tháng. So với 4 năm học Đại học, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng mà chưa chắc ra trường có việc thì học nghề là sự lựa chọn an toàn và đảm bảo một tương lai vững chắc. Hơn nữa, nghề thẩm mỹ đang là nghề thời thượng, nghề hốt bạc hiện nay, rất nhiều cử nhân Đại học cũng quăng tấm bằng đi để theo học nghề này. Với các bạn sớm xác định được hướng đi đúng với nghề, thì học phí đó quá “bèo” so với thu nhập và con đường thăng tiến sau vài tháng học.

Với những thông tin hữu ích về chi phí khóa học nghề spa hiện nay khoảng bao nhiêu, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn đa chiều, tổng quát nhất. Đừng vì ham rẻ mà không may lựa chọn cho bản thân cơ sở đào tạo kém chất lượng, học xong vẫn chẳng có gì trong ta . Rena Beauty Academy chúc các bạn sẽ sớm tìm được một địa chỉ uy tín để theo học và thành công với nghề thẩm mỹ.