Việc học tập cũng là một cách đầu tư cho bản thân, thành công hay không là tùy thuộc vào việc chọn đúng trường, đúng nghề để học. Và học nghề thẩm mỹ cũng vậy, chọn sai trường dạy nghề thẩm mỹ ngay từ đầu, là bạn đã phải chịu nhiều thiệt thòi và tổn thất.

1. CHỈ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC

Dù ít hay nhiều thì bạn cũng phải bỏ ra một khoảng phí để học nghề thẩm mỹ. Nhiều người lại có tâm lý chọn những khóa học rẻ, từ những trường dạy nghề thẩm mỹ không chuyên, không uy tín. Nhưng học xong lại chẳng có tay nghề, chẳng thể xin việc ở đâu.

Và thế là bạn phải tiếp tục bỏ thêm một số tiền nữa để học tại nơi khác. Chưa kể đến trong quá trình học, bạn phải mất thêm chi phí đi lại, sinh hoạt hay mua thêm dụng cụ, mỹ phẩm phục vụ cho việc học.

Chỉ cần chọn sai nơi đào tạo thôi là bạn thấy đã lãng phí rất nhiều tiền, có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng.

2. LÃNG PHÍ THỜI GIAN

Hãy nghĩ rằng bạn đã sắp xếp kế hoạch cho việc học nghề thẩm mỹ trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó là đi làm. Nhưng việc học sai nghề, sai trường thì đã coi như mất đi của bạn mấy tháng đó, làm xáo trộn những gì bạn đã dự định sẵn.

Với những ai chỉ chú tâm vào việc học tại các trường dạy nghề thẩm mỹ thì còn đỡ, nhưng với những người vừa phải đi làm, vừa đi học để trông mong thay đổi công việc thì sẽ rắc rối hơn nhiều.

Và hãy thử tính toán một chút, nếu bạn chọn đúng trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng, chỉ sau 2-3 tháng là có thể đi làm, tạo thu nhập để “lấy lại vốn” khi học nghề.  Còn ngược lại, khi chọn sai trường, bạn chẳng thể kiếm tiền mà còn phải thêm tiền để đi học lại, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.

3. KHÔNG THỂ XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM

Sau tất cả, vấn đề việc làm vẫn là quan trọng nhất, là mục đích của bạn khi học nghề thẩm mỹ. Bạn có cảm thấy nghịch lý và hối tiếc không, khi mà mình chẳng có tay nghề đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng , trong khi thị trường các spa, thẩm mỹ viện đang ầm ầm tuyển người với mức lương và chế độ hấp dẫn.

Chẳng phải bạn đang lãng phí công sức của mình không. Bạn tập trung vào việc học, dành hết tâm huyết nhưng chất lượng đào tạo quá kém. Đến khi vào môi trường thực tế xin việc thì lại nhận được những lời từ chối chỉ vì tay nghề yếu hay không có chứng chỉ nghề.

4. LÀM MẤT ĐI NIỀM ĐAM MÊ CỦA BẠN

Mong muốn và khát khao thỏa niềm đam mê làm đẹp, dành nhiệt huyết để quyết định đi học nghề spa. Thế nhưng, gặp tình trạng trường dạy nghề thẩm mỹ kém chất lượng, môi trường học không đáp ứng nhu cầu của bạn đã khiến cho bạn chán nản và thất vọng thật nhiều.

Niềm đam mê của bạn cũng vì vậy mà giảm đi. Nhiều người cũng vì cảm thấy quá lãng phí thời gian và tiền bạc khi học nghề, nên đã mất niềm tin luôn vào việc bắt đầu với nghề spa, rẽ sang hướng đi khác.

Sao phải chịu khổ như vậy, sao phải chịu thiệt thòi chỉ vì một quyết định chọn trường dạy nghề thẩm mỹ không đúng đắn.

Trong lúc đó, có rất nhiều trường đào tạo uy tín, cam kết chất lượng bằng hợp đồng và đảm bảo việc làm cho học viên.

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena chính là một trong những sự lựa chọn sáng giá. Với các khóa học thẩm mỹ như Chuyên viên spa, Phun xăm thẩm mỹ… bạn có thể có được tay nghề vững vàng chỉ sau 2 – 3 tháng.

Tham khảo thêm qua website hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua HOTLINE 0943506575 để biết thêm chi tiết!