Sáng ngày 11/11/2019, tại Cơ sở 2 của Rena Beauty Academy đã tưng bừng diễn ra Buổi lễ Tốt nghiệp của Khóa học KTV Spa CVSS-14, CVSC-15, CVSS-16, CVSC-17. Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên và giảng viên Rena, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trải qua hơn 2,5 tháng học tập cùng nhau, từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, cho đến lúc thân quen, mà nay các bạn học viên đã đến thời gian kết thúc khóa học.

Hôm nay, Rena Beauty Academy tổ chức buổi lễ này để chúc mừng và trao giấy chứng nhận cho tất cả các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đến tham dự buổi lễ gồm có đại diện từ phía nhà trường và các giảng viên. Và toàn thể các bạn học viên lớp KTV Spa khóa 14, 15, 16, 17.

Trong suốt thời gian học tập vừa qua, để có được ngày hôm nay, chắc chắn các bạn học viên đã gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Luôn đứng sau hỗ trợ, và luôn theo sát những học viên, chính là những giảng viên và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm của Rena Beauty Academy.

Đại diện phía nhà trường, cô Mỹ Diễm đã có đôi lời chia sẻ và chúc mừng quý học viên.

Những Bằng chứng nhận trao tay ngày hôm nay sẽ là minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê, là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của tất cả các bạn học viên trong thời gian vừa qua. Mỗi bạn học viên chính là niềm tự hào của Rena vì các bạn chính là những người nối tiếp sứ mệnh làm đẹp, đem tài năng của mình mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người, giúp cho ngành làm đẹp ngày một phát triển hơn.

Và Rena cũng chân thành cảm ơn những bạn học viên đã lựa chọn chúng tôi để đồng hành trên con đường trở thành KTV Spa chuyên nghiệp. Xin chúc tất cả học viên Rena luôn thành công trong tương lai phía trước. Rena Beauty Academy sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa, để mang đến cho mọi người môi trường đào tạo tốt nhất.

Trong buổi Lễ tốt nghiệp hôm nay, Bạn Bùi Thị Thu, đại diện cho học viên của 4 lớp đã có những chia sẻ thật xúc động. Bạn đã nói lên cảm nghĩ trong khóa học, cũng như gửi lời cảm ơn đến những giảng viên đã luôn tận tụy vì học viên của mình.

Tiếp nối theo chương trình, chính là phần trao Bằng tốt nghiệp cho tất cả Học viên của 4 khóa. Dù thời tiết sáng hôm nay không thuận lợi, nhưng các bạn cũng đã cố gắng đến tham gia buổi lễ để được tận tay nhận được tấm bằng mà các bạn đã mong muốn bấy lâu.

Những mơ ước, mong muốn suy nghĩ của các bạn gửi gắm trong chiếc bóng bay ngày hôm nay sẽ thành hiện thực. Dù phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, bạn hãy cố gắng hơn nữa nhé!

Và buổi Lễ tốt nghiệp tháng 11 của Rena Beauty Academy đã kết thúc trong niềm vui, tưng bừng của phần văn nghệ hết sức sôi động của giáo viên và toàn thể học viên.

Một lần nữa, Rena Beauty Academy xin cảm ơn và chúc mừng tất cả các bạn Học viên vừa tốt nghiệp!!! Chúc các bạn luôn  vui vẻ và thành công trên con đường mình đã chọn.