Sự phát triển của ngành thẩm mỹ - làm đẹp đã mở ra rất nhiều cơ hội sự nghiệp tại Việt Nam. Nó không chỉ mang đến cho phụ nữ Việt những công nghệ chăm sóc sắc đẹp mà còn giải quyết được rất nhiều việc làm cho những ai học nghề thẩm mỹ. Và đã có rất nhiều người thành công, thay đổi cuộc đời khi gắn bó với nghề này.

CƠ HỘI HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành thẩm mỹ tại nước ta, rất nhiều cơ sở đào tạo, trường đào tạo thẩm mỹ đã ra đời. Các bạn có ý định được học nghề thẩm mỹ sẽ có điều kiện thuận lợi để theo học.

Các ngành thẩm mỹ được đào tạo rất đa dạng, có thể kể đến như:

Trong xu thế thị trường lao động, thì ngành thẩm mỹ giống như một hướng đi mới cho rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ, giúp họ có mức thu nhập ổn định và cải thiện cuộc sống. Không chỉ vậy, đã có rất nhiều phụ nữ thành công khi gắn bó với ngành này, ngay ở trong nước và vươn ra quốc tế.

Sau khi học ngành thẩm mỹ, bạn có thể khởi điểm với mức lương 5-7 triệu, sau thời gian ngắn thì có thể đạt mức thu nhập cao hơn nhiều ngành nghề văn phòng hiện nay.

Rena Beauty Academy là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ có uy tín, chất lượng tại TPHCM. Học viên của trường không chỉ đến từ thành phố, mà còn có nhiều bạn đến từ các tỉnh thành khác.

Đến với Rena, các bạn sẽ được cam kết:

► Giỏi lí thuyết – tay nghề thực hành vững chắc.

► Khóa học trọn gói, thời gian học chỉ trong 3 tháng.

► Giảng viên có chuyên môn, chuyên nghiệp, tận tình.

► Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tân tiến, lớp học khang trang.

► Hỗ trợ đồng phục, KTX miễn phí

► Đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn học nghề thẩm mỹ:

Rena Beauty Academy - Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ RENA.

Địa chỉ: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI VỚI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Chăm chút cho sắc đẹp là một nhu cầu không giới hạn của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Nhất là trong thời đại mà ngoại hình là một trong những yếu tố được xem trọng, giúp bạn tự tin và thành công.

Trước sức hút đó, sau khi hoàn tất việc học nghề thẩm mỹ với chứng chỉ chuyên nghiệp trong tay đều dễ dàng xin được việc với nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực này. Bạn có thể trở thành một tư vấn viên, telesale, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên hoặc bác sĩ thẩm mỹ, quản lý, hay là chủ của một spa, thẩm mỹ viện đều được.

Đặc biệt, khi bạn học nghề thẩm mỹ kết hợp với việc học các khóa học cấp chứng chỉ quốc tế thì bạn sẽ thay đổi cuộc đời với nghề này. Bạn có thể trở thành một master, giảng viên thẩm mỹ, tự kinh doanh hay phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Đã có không ít tấm gương thành công, “đổi đời” nhờ vào học nghề thẩm mỹ. (Xem thêm Hành trình từ phụ quán cà phê trở thành chủ spa nổi tiếng: http://renabeautyacademy.com/hanh-trinh-tu-phu-quan-ca-phe-den-chu-spa-noi-tieng-402.html)

Rena Beauty Academy luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường học nghề thẩm mỹ và phát triển sự nghiệp cá nhân của bạn.