Việc đầu tư chất lượng khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ thật tốt đã giúp Rena Beauty Academy trở thành cơ sở dạy học phun xăm uy tín tại TPHCM.

CƠ SỞ UY TÍN QUYẾT ĐỊNH TAY NGHỀ CỦA BẠN

Mặc dù thời gian học phun xăm thẩm mỹ rất ngắn, chỉ khoảng 1,5 – 2 tháng, nhưng bạn đã có thể đi làm ngay và tích lũy kinh nghiệm. Có thể ví chuyện học nghề giống như xây nhà vậy, bạn cần phải có nền móng thật vững chắc thì mới phát triển lên cao được.

Bạn phải bắt đầu học nghề ngay tại những cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín để có một tay nghề cơ bản thật chắc, hiểu đúng và có kỹ thuật chuẩn. Khi đó thì bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở làm đẹp. Tích lũy kinh nghiệm thực tế song song với việc học nâng cao, để có được tay nghề điêu luyện.

Hơn nữa, việc chọn học tại một nơi có chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Học 1 khóa là có tay nghề, thời gian gói gọn nhất định, bạn sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc học đi học lại. Không phải chịu rủi ro và thiệt thòi khi học nghề phun xăm.

RENA BEAUTY ACADEMY – CƠ SỞ DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ UY TÍN TẠI TPHCM

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena Academy tự tin là một cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Mang lại chất lượng đào tạo ở TPHCM đạt chất lượng tốt nhất cho mọi học viên.

Giáo trình giảng dạy thường xuyên được cập nhật, dễ dàng tiếp cận với người học. Cùng với kinh nghiệm lâu năm và trình độ điêu luyện của hệ thống giảng viên, học viên sẽ nhanh chóng biết nghề và giỏi nghề.

Những giờ học lý thuyết, bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về nghề nghiệp, định hướng trong nghề, các loại máy móc & cách sử dụng, vệ sinh và an toàn y tế trong phun xăm. Và cả những cách chọn dáng vẻ, màu sắc phù hợp với đối tượng khách hàng.

Còn trong các giờ thực hành, bạn sẽ được rèn luyện tay nghề thực tế. Ban đầu sẽ vẽ dáng chân mày, môi, mí trên giấy, rồi trên Silicon, da giả. Và đến khi thành thạo, bạn sẽ được thực hành trên mẫu thật giống như đang đi làm vậy. Việc thực hành nhiều như vậy làm cho tay nghề tăng lên nhanh chóng. Rena Beauty Academy còn hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập khi bạn đăng ký.

Với những bạn sống ngoài TPHCM, giờ đây cũng có cơ hội tham gia các khóa học phun xăm chất lượng với Rena. Chúng tôi không chỉ mang đến một môi trường đào tạo tốt nhất mà còn hỗ trợ KTX MIỄN PHÍ cho học viên ở xa, giúp gia đình và học viên đều an tâm học tập.

Như một sự ghi nhận thành quả của bạn sau quá trình nỗ lực học tập, Rena còn trao tặng cho bạn Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Với những bạn có tay nghề tốt khi tốt nghiệp, bạn sẽ được trường cam kết việc làm 100%.

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena chính là cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín ở TPHCM. Nơi hỗ trợ hàng ngàn học viên mỗi năm, để họ được chắp cánh hoàn thành mơ ước, được cơ hội làm việc tại các Spa, thẩm mỹ viện hàng đầu với thu nhập cao và chế độ tốt.

Để đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay!