Con gái nên học nghề gì LƯƠNG CAO, thu nhập ỔN ĐỊNH?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, bất kể bạn nữ nào cũng mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập cao. Rất nhiều người thắc mắc là con gái nên học nghề gì và đâu là nghề phù hợp cho các cô nàng hiện nay? Những gợi ý sau sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Top 5 nghề ổn định cho nữ. Dễ học, dễ làm, lương cao

Mỗi ngành nghề sẽ phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi, giới tính,...Bạn sẽ không còn lo lắng rằng con gái nên học nghề gì, khi Top 5 nghề dành cho nữ sau sẽ là “cơn sốt” nghề nghiệp trong năm 2021.

Nghề trang điểm

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống dần nâng cao, không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng gia tăng nhu cầu làm đẹp. Bởi đó mà nghề trang điểm càng thu hút nhiều bạn trẻ đến với ngành nghề này.

Nghề trang điểm cho nữ không bằng cấp

Nghề trang điểm cần các tố chất như đam mê, khéo tay, yêu thích cái đẹp, muốn thử thách bản thân,…Với bàn tay “phù thủy” bạn có thể khiến cho tất cả mọi người trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Đối với nghề này, sau 1 khóa đào tạo, bạn có thể ra mở tiệm để làm riêng hoặc đi làm với thu nhập khá hấp dẫn. Vì vậy, có thể nói đây là một công việc có tính chất thích hợp với các bạn nữ.

Học nghề Nail

Nên học nghề gì cho nữ không bằng cấp? Liệu đại học có phải là con đường duy nhất đến thành công? Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn đứng trước ngưỡng cửa của tuổi trưởng thành. Vậy tại sao không chọn học nghề làm Nail, một nghề đang rất hot với các bạn trẻ yêu thích làm đẹp hiện nay.

Nghề ổn định cho nữ phải kể đến nghề Nail

Thời trang vẽ móng, sơn màu, đính đá,...đã trở thành con đường cho hàng ngàn người chọn nghề làm chủ tương lai. Các dịch vụ như sơn sửa móng tay, móng chân, nuôi, cắt móng tay, nối móng,…đem lại nguồn thu nhập khá ổn định cho các bạn nữ.

Học nghề nối mi

Nhiều bạn nữ thắc mắc rằng có nên học nghề nối mi hay không? Nếu bạn yêu thích làm đẹp, bạn thật sự đam mê nghề nối mi và tự tin vào sự lựa chọn của mình thì nghề nối mi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nghề nối mi luôn HOT cho các bạn nữ muốn theo đuổi làm đẹp

Bởi nếu có đam mê, có sự yêu thích, có niềm tin và cố gắng nhất định bạn sẽ thành công. Ngoài ra, nối mi còn là ngành dễ học, dễ làm, dễ thành công, vốn đầu tư ít, thời gian học ngắn và linh hoạt.

Làm nghề nối mi không yêu cầu bạn phải quá khéo léo hay có gu thẩm mỹ tinh tế, chỉ cần tỉ mỉ một chút, nối mi đúng kỹ thuật bài bản và sử dụng sản phẩm chất lượng tốt thì không lo tiệm vắng khách khi mà hiện nay.

Nghề phun xăm

Là một trong những nghề hot nhất hiện nay, với mức thu nhập trung bình từ 10-20tr, phun xăm thẩm mỹ cũng được liệt kê vào danh sách những nghề làm đẹp mà các bạn nữ nên chọn.

Học phun xăm là sự lựa chọn đúng đắn cho con gái hiện nay

Nếu như nhu cầu làm đẹp tăng cao như hiện nay thì nghề phun xăm “hái ra tiền” không có gì là lạ. Mức thu nhập có thể lên tới 20tr/tháng là chuyện thường.

Việc học phun xăm thẩm mỹ để trở thành nghệ nhân thực thụ cũng chính là cơ hội tuyệt vời khởi nghiệp, theo đuổi đam mê làm đẹp. Khi hỏi nên học nghề gì cho nữ 2021 thì câu trả lời chắc chắn sẽ là phun xăm thẩm mỹ !

Nghề Spa

Xã hội phát triển kéo theo đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Cũng bởi đó mà nhu cầu làm đẹp, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe dần được chú trọng nhiều hơn. Spa là một trong những ngành thời thượng, đáp ứng nhu cầu và cần một nguồn nhân lực lớn.

Lương cao, thu nhập ổn định cho nữ học nghề Spa

Các khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp đang cần một nguồn nhân lực ngành Spa chất lượng, chuyên nghiệp. Mức thu nhập của một kỹ thuật viên Spa mới ra nghề đã trên 8tr/tháng, tương đương với mức lương của một cử nhân vừa tốt nghiệp đại học.

Khi bạn được đào tạo bài bản, sau 1 năm làm việc có thể nhận được mức thu nhập trung bình 10-20tr/tháng. Cơ hội sở hữu tiệm Spa riêng cũng không có gì khó khăn.

RENA Beauty Academy - Trường đào tạo thẩm mỹ SỐ 1 tại Việt Nam

Là một trong những trường dạy nghề thành phố hồ chí minh, RENA Beauty Academy chuyên đào tạo các KTV Spa, phun xăm, nối mi, makeup,...góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho ngành làm đẹp.

Môi trường học tập chất lượng, uy tín tại Trường RENA

• Với đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên.
  • Chương trình học với 20% lý thuyết, 80% thực hành (tài trợ mẫu thực hành miễn phí).
  • Giáo trình được biên soạn theo quy chuẩn và cập nhật thường xuyên.
  • Tài trợ miễn phí 100% máy móc, thiết bị thực hành. Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa
  • Khóa học đa dạng, giờ học linh động cho học viên lựa chọn.
  • Hỗ trợ HỌC BỔNG hằng tháng cho những khóa đăng ký sớm nhất.
  • Học nhanh, làm ngay. CAM KẾT 100% VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học thẩm mỹ Trường RENA tuyển sinh

• Được ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ kỹ năng tư vấn khách hàng và kỹ năng quản lý Spa.
  • Liên kết & Hỗ trợ thi CHỨNG CHỈ Y TẾ: Phòng chống lây nhiễm đường máu và dịch sinh học.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng và chứng chỉ hành nghề của sở LĐ TB&XH có giá trị trọn đời trên toàn quốc
  • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường nếu có ý định mở tiệm.

Với những tiêu chí hấp dẫn trên, chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi con gái nên học nghề gì và không thể bỏ qua môi trường đào tạo nghề thẩm mỹ có 1 không 2 này. Học ở RENA Beauty Academy, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ, SỰ NGHIỆP VƯƠN XA.