Yếu tố quan trọng nhất khi học nghề spa chính là chọn thầy, chọn trường để học. Nó sẽ quyết định tay nghề và tương lai phát triển của bạn sau này. Nhưng giữa quá nhiều sự chọn lựa, bạn đã tìm được nơi dạy nghề spa uy tín thích hợp với mình hay chưa?

CHỌN NƠI HỌC UY TÍN SẼ GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

Bạn đã phải bỏ ra một số tiền và thời gian nhất định để chọn học nghề spa, và bạn không hề muốn bỏ phí nó. Bạn cần lựa chọn nơi dạy nghề spa uy tín chính vì như vậy.

Khi chọn đúng môi trường học tập, bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản với những kiến thức chuẩn, hiện đại bởi những giảng viên có chuyên môn. Đặc biệt hơn là bạn sẽ được học tập, thực hành nhiều với những máy móc, thiết bị tiên tiến, giúp bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Khác với việc vừa học vừa làm tại các spa, bạn sẽ được tập trung vào việc học, được thực hành nhiều và được theo sát, chỉnh sửa kỹ thuật trong quá trình học. Bạn sẽ có tay nghề chuẩn và tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, những nơi dạy nghề spa uy tín còn giúp bạn làm quen với môi trường spa chuyên nghiệp, và sẽ có sự hỗ trợ cho những học viên của mình. Nhiều cơ sở học tập còn hỗ trợ liên hệ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

TÌM ĐÂU NƠI DẠY NGHỀ SPA UY TÍN HIỆN NAY?

Hiện tại TPHCM là thành phố tập trung nhiều cơ sở đào tạo, dạy nghề spa cũng như các spa, thẩm mỹ viện lớn, khiến ngành làm đẹp ở đây trở nên sôi động hơn những nơi khác. Điều này khiến cho những bạn muốn chọn nơi dạy nghề spa uy tín cũng rất đắn đo vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Tự hào là một trong những địa chỉ được các bạn học viên và phụ huynh tin tưởng chọn lựa, trường đào tạo thẩm mỹ Rena Beauty Academy chính là sự lựa chọn cho những ai muốn theo đuổi ngành spa này.

Các khóa học được đăng ký nhiều nhất tại Rena gồm có:

- Khóa học Kỹ thuật viên spa

- Khóa học Chuyên viên Skincare

- Khóa học Phun xăm thẩm mỹ

Rena Beauty Academy luôn mang đến những gì tốt nhất cho học viên của mình. Vì chúng tôi mong muốn học viên của mình luôn có sự phát triển tốt và cảm thấy yêu nghề ngay từ khi bắt đầu học.

Chúng tôi cam kết là nơi dạy nghề spa uy tín với:

• Chất lượng đào tạo tốt, giúp bạn giỏi lý thuyết – vững thực hành chỉ trong 3 tháng.
  • Môi trường học tập lịch sự, chuyên nghiệp và sang trọng.
  • Học viên được cung cấp đồng phục, giáo trình, và dụng cụ học tập miễn phí trong suốt khóa học.
  • Giảng viên có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, nhiệt tình và tận tâm.
  • Thực hành nhiều, được làm trực tiếp trên mẫu thật, nâng cao tay nghề nhanh chóng.
  • Cam kết 100% việc làm cho mọi học viên.
  • Hỗ trợ học bổng và KTX, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bạn.
  • Được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Nhiều lời nói không bằng 1 lần trải nghiệm, hãy đến trực tiếp trải nghiệm môi trường và tham quan lớp học cũng như học thử nhé. Rena tin chắc bạn sẽ phải hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng và mất thời gian tìm nơi dạy nghề spa uy tín nữa. Chỉ với 1 khóa học được đầu tư tốt, bạn đã có thể vững tin trở thành KTV Spa tại bất cứ cơ sở nào hoặc bắt đầu kinh doanh spa của riêng mình.