Nhu cầu phun xăm hiện nay tại thị trường làm đẹp đang rất hút khách. Và nó đã trở thành một trong những dịch vụ “hái ra tiền” tại các cơ sở thẩm mỹ. Các cơ sở làm đẹp đều muốn tìm nhân lực đã được dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng, bài bản. Khi đó họ sẽ không phải mất thời gian đào tạo lại, và giữ được uy tín của cơ sở.

Và ngay cả những bạn muốn tham gia vào nghề cũng cần tìm nhưng nơi đào tạo như vậy.

TÌM NƠI DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp xâm lấn nhẹ trên các chi tiết trên gương mặt để che đi khuyết điểm hoặc thay đổi hình dáng.

Thông thường, phun xăm thường sử dụng cho những vùng như môi, chân mày, mí mắt, đây đều là những đường nét quan trọng trên gương mặt. Nên kỹ thuật viên phải là người thật tỉ mỉ, có tay nghề chuẩn xác để mang đến kết quả ưng ý nhất cho khách hàng.

Do đó bạn cần tìm nơi dạy phun xăm thẩm mỹ thật tốt để được đào tạo bài bản, đúng kỹ thuật và biết được những công nghệ mới nhất, ứng dụng ngay vào việc đi làm. Trong quá trình phun xăm, bạn sẽ sử dụng máy móc hoặc dùng dao khắc tay để thực hiện, nên mỗi bước thực hiện phải thật đúng kỹ thuật và chính xác, tỉ mỉ, chỉ cần sai một chút là sẽ ảnh hưởng ngay đến kết quả.

Ngành phun xăm sẽ mang đến cho bạn thu nhập hấp dẫn không giới hạn, nhưng thành công không phải là chuyện dễ dàng. Bởi muốn thành công, bạn cần phải có tay nghề thật điêu luyện, có niềm đam mê và kỹ năng chuyên nghiệp, luôn tiếp thu kiến thức mới.

Muốn được như vậy, nền tảng ban đầu rất quan trọng. Bạn phải tìm được cho mình nơi dạy phun xăm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng tốt ngay từ đầu.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM TẠI RENA BEAUTY ACADEMY?

Bạn chẳng phải lo lắng chuyện tìm nơi dạy phun xăm thẩm mỹ nữa, khi mà đã có Rena Beauty AcademyChúng tôi là trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, chuyên giảng dạy những khóa học liên quan đến spa – thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo ngay tại: http://daynghespa.renabeautyacademy.com/

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Rena mang đến cho bạn:

- Giáo trình được thiết kế riêng để thích hợp cho bất cứ ai cũng có thể theo học. Bạn sẽ được đào tạo từ những nguyên lý căn bản để làm quen nhanh chóng với nghề, tiếp theo đó là những giờ thực hành vẽ mẫu và phun xăm trực tiếp lên da, mẫu thật.

- Cập nhật những kỹ thuật mới trên thị trường, mang đến cho bạn tay nghề thực tế.

- Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm, giảng dạy và làm việc trực tiếp tại những thẩm mỹ viện lớn.

- Chất lượng đào tạo không ngừng được cải thiện và nâng cao, nhằm mang đến cho học viên khóa học chất lượng nhất.

- Không gian lớp học chuẩn spa, với đầy đủ các thiết bị và dụng cụ được cung cấp miễn phí trong quá trình học.

- Thời gian đào tạo ngắn, chỉ 1,5 tháng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

***ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TRONG THÁNG NÀY

Nhằm mang đến cơ hội học tập và ưu đãi dành cho những bạn học viên của mình bên cạnh việc dạy phun xăm thẩm mỹ, khi bạn đăng ký trong tháng này:

- Tặng kèm bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5.000.000đ

- Tặng kèm khóa học Xóa xăm

- Tặng ngay học bổng 5 triệu đồng cho những bạn đăng ký sớm nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi qua tin nhắn, hoặc gọi vào HOTLINE 094.350.6575 để được tư vấn và đăng ký giữ chỗ nhanh nhất!