BẠN ĐANG TÌM ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ SPA Ở TPHCM UY TÍN?

Có những sự thật bạn cần biết:

+ Không phải trường dạy spa nào cũng chuyên nghiệp và có chất lượng thật sự như họ quảng cáo!

+ Rất nhiều nơi không mang lại cho bạn tay nghề như mong đợi sau khi tốt nghiệp.

+ Cơ sở vật chất thiếu thốn, lớp học đông đúc, chật chội

+ Lớp học không có sự gắn kết, giờ học nhàm chán, không có sự hỗ trợ từ phía nhà trường

+ Giảng viên chưa thật sự biết cách truyền đạt cho học viên

Đó là những nỗi niềm của rất nhiều bạn từng học nghề spa. Bạn có biết, thu nhập và môi trường của Kỹ thuật viên Spa rất đáng mong đợi khi mà bạn có tay nghề giỏi. Thế nhưng để có được điều đó thì bạn phải trải qua thời gian nỗ lực luyện tập, học hỏi không ngừng và phải được đào tạo từ những trường chuyên nghiệp và tin cậy.

Hiểu được nhiều khó khăn khi gặp phải tìm địa chỉ học nghề spa ở TPHCM, Rena Beauty Academy đã ra đời, để mang đến cho bạn những khóa học chất lượng nhất. Với nền tảng nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi mong muốn mang lại một môi trường đào tạo tốt cho mọi người. Để giúp các bạn an tâm về chất lượng, có một tay nghề vững vàng sau khóa học, và xa hơn có được công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

NÊN HỌC NGHỀ SPA Ở TPHCM TẠI ĐÂU?

Dù chúng tôi có quảng cáo nhiều bao nhiêu không sẽ không đáng tin cậy bằng một lần trải nghiệm thật sự của các bạn. Vậy để trả lời cho câu hỏi học nghề spa ở TPHCM ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua Rena Beauty Academy.

1. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không chỉ có đầy đủ kỹ năng tay nghề mà còn có đủ kỹ năng sư phạm. Với số năm kinh nghiệm thực tế dày dặn, đạt nhiều giải thưởng trong nghề và có những chứng chỉ tay nghề quốc tế. Họ chính là người truyền đạt tay nghề, truyền đạt kinh nghiệm cũng như đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt khóa học.

2. Cơ sở vật chất tại Rena lại càng không cần phải bàn cãi. Cả 2 chi nhánh đều nằm trong khu City Land Parkhills cao cấp. Và cả KTX của trường cũng trong khu vực này. Hệ thống phòng ốc sạch sẽ, đa dạng, được set up như mô hình chuẩn spa với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

3. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được hỗ trợ xin việc làm 100%. Ban quản lý của trường sẽ giới thiệu cho các bạn những cơ sở spa có chất lượng, với mức lương tốt và đảm bảo quyền lợi cho bạn. Không chỉ vậy, bạn còn được cấp Giấy chứng nhận để tiện cho công việc sau này hay tự kinh doanh riêng.

4. Rena Beauty Academy chính là địa chỉ học nghề spa ở TPHCM đáng tin cậy. Mọi quyền lợi của học viên đều được cam kết bằng hợp đồng đào tạo. Chính vì vậy mà học viên ở các tỉnh thành xa cũng không ngại, rất an tâm để xa nhà đến học tại Rena.

Nếu bạn còn đang “mệt mỏi” khi tìm một nơi học nghề spa, đừng ngần ngại đến trải nghiệm thực tế tại Rena. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và được tham quan, tham gia buổi học thử trước khi quyết định có chọn học hay không.