Học phun xăm thẩm mỹ để tạo ra những đôi chân mày, mí mắt, đôi môi xinh đẹp đang là một nghề hot. Nó không chỉ mang đến cho nhiều người thu nhập tốt, mà còn là mở ra cho họ khả năng chinh phục sự nghiệp làm đẹp. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng sang tìm nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, từ bỏ công việc hiện tại hoặc con đường học tập không thấy tương lai.

Trung bình 1 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ dao động từ 1-3 triệu, mỗi ngày 1 chuyên viên có thể thực hiện khoảng 2-3 dịch vụ là chuyện thường tình. Nên thu nhập của họ ổn định và có phần “vượt mặt” nhiều nghề nghiệp hiện nay.

MẸO GIÚP BẠN CHỌN ĐÚNG NƠI HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở TPHCM

Tại thành phố lớn như thành phố HCM, không khó để tìm được một nơi để học phun xăm. Từ những nơi nhỏ lẻ được truyền nghề từ những người đã làm nghề thành thạo, cho đến những nơi đào tạo chuyên nghiệp có trường lớp hẳn hoi.

Lựa chọn nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM là điều mà ai muốn học cũng phải lo lắng tìm hiểu. Có những điều quan trọng để bạn nhận biết một nơi để bạn gửi gắm tiền bạc và công sức của mình:

1. Chọn lựa thông qua những hình ảnh, video thực tế của những trường đào tạo mà bạn muốn đến

2. Giảng viên có phải là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tay nghề có mức độ nào. Họ có truyền đạt được cho bạn hay không. Bởi chưa chắc một người giỏi nghề sẽ là một người thầy giỏi.

3. Cơ sở vật chất của nơi đó có làm bạn hài lòng, từ sự khang trang, đến thoải mái, sạch sẽ, cho đến việc cung cấp dụng cụ, máy móc và mẫu thực hành miễn phí trong khi học.

>>> Cách tốt nhất vẫn là bạn hãy đến và tham khảo trực tiếp những nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, nhờ họ tư vấn và sau đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN RENA BEAUTY ACADEMY LÀ ĐỊA CHỈ HỌC TỐT NHẤT?

Thứ 1: Rena Beauty Academy là nơi đào tạo ra nhiều học viên với tay nghề vững chắc, được sự đánh giá cao từ các Spa và Thẩm mỹ viện. Học viên học tập thật tốt, sau khi ra trường đều tự tin đi làm, và nhận được mức thu nhập xứng đáng với năng lực của mình.

Thứ 2: Những người giảng viên của Rena là người đứng ra trực tiếp giảng dạy học viên. Họ luôn là người có kinh nghiệm thực tế cao, tay nghề điêu luyện, được đúc kết qua thời gian đi làm nhiều nơi và các cuộc thi chứng chỉ quốc tế. Hơn nữa, họ còn là người biết cách truyền đạt cái nghề, cái tâm cho những thế hệ sau.

Thứ 3: Cơ sở vật chất tại Rena Beauty Academy mang đến cho bạn một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Với lớp học khang trang, sạch sẽ, các thiết bị và dụng cụ đều được trang bị sẵn trong lớp học, và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngay cả mẫu thực hành cũng do nhà trường cung cấp.

Thứ 4: Rena Beauty Academy đều cấp giấy Chứng nhận tay nghề cho tất cả học viên vượt qua kì kiểm tra cuối khóa.

Thứ 5: Chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho mọi học viên Phun Xăm Thẩm Mỹ như: Học bổng 5 triệu đồng, Bộ dụng cụ phun xăm 5 triệu đồng, Khóa học Xóa xăm, cùng với KTX miễn phí gần trường cho các bạn ở xa.

Thứ 6: Mọi điều trong quyền lợi của học viên đều được cam kết bằng giấy tờ. Nếu bạn chưa thật sự tin tưởng những gì chúng tôi nêu ra, thì hãy đến và trả nghiệm môi trường thực tế, xem xét những lớp đang học hiện tại để có cái nhìn tốt nhất bạn nhé!

Rena Beauty Academy chính là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Không chỉ học viên trong thành phố, mà từ nhiều tỉnh thành xa cũng vượt nhiều trở ngại để tin tưởng đến đây, trở thành học viên của Rena.