Xuất thân trong một gia đình nghèo có 10 anh chị em, cô gái Nguyễn Thị Mai - chủ SPA Lavender phải tự lập từ năm học lớp 9. Những thành công mà cô đang có được là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.
Đã từng tốt nghiệp THCS rồi tức tốc lên thành phố để phụ bán quán cà phê và học tiếp, còn dư tiền thì gửi về cho cha mẹ.

Sau khi trúng tuyển đại học, bên cạnh việc học chuyên môn thì chị Mai còn đăng kí học khóa học chăm sóc da, đào tạo kĩ thuật viên SPA.  Sau khi trở về Huế, chị Mai được nhận vào một salon để làm, nhưng thu nhập vẫn thấp nên ngoài việc làm chăm sóc da thì Mai vừa kinh doanh quán nhậu, vừa dậy sớm đi massage bụng tại nhà cho khách, vừa đi dạy kèm, làm tất cả mọi thứ chỉ để có tiền đi học và nuôi 3 đứa em ăn học.

Vừa đi dạy học ở trường vừa theo đuổi nghề thẩm mỹ, nên cũng gặp nhiều khó khăn, nhất là về mặt thời gian. Vì bận việc dạy nên Mai thường bay vào Sài Gòn vào mỗi tối thứ 6 để học tập, trau dồi chuyên môn, cập nhật những xu hướng, công nghệ làm đẹp mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao của khách hàng.
Năm 2010, vừa tốt nghiệp Đại học xong Mai đã lập gia đình và đồng thời trúng tuyển vào ngành giáo dục, được phân công giảng dạy ở môn Tin học cấp Tiểu học.
Sau khi sinh 2 đứa con liên tục để hoàn thành nhiệm vụ và để tập trung kinh doanh, đến tháng 6/2013, Mai chính thức mở Spa với mong muốn mang về cho khách hàng kỹ thuật mới hiện đại nhất thế giới. Chị đăng kí tiếp khóa học phun xăm thẩm mỹ, và đạt được nhiều giải thưởng lớn như bằng quốc tế Artist PhiBrows và được công nhận là thành viên Hoàng Gia Phibrows - Royal Artist Phibrows của ngôi trường lừng danh thế giới Phiacademy. Đặc biệt, vừa qua Mai còn đạt giải Á quân bộ môn Điêu khắc nghệ thuật của cuộc thi Tài năng Phun xăm Điêu khắc Nghệ thuật 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Là một người phụ nữ thành công với chuỗi SPA lớn, cũng là người mẹ đảm đang của 4 nhóc tì. Sắp tới, chị Mai còn dự định sẽ tham gia khoá học nâng cao về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, sang Châu Âu cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong năm 2018 và giảng dạy các học viên đã đăng kí học môn điêu khắc tại Canada.

Hẳn là một mẫu người phụ nữ thành công mà các cô gái muốn hướng đến. Chỉ cần có đam mê, nỗ lực, thì thành công không còn xa với bạn!

Và đặc biệt trong ngành thẩm mỹ đầy triển vọng, cơ hội làm chủ và cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng hơn.

Rena Beauty Academy hân hạnh giới thiệu đến các bạn khóa đào tạo kĩ thuật viên SPA, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Tại trường, Rena đào tạo các kĩ năng cơ bản của một KTV Spa cần có cho đến chuyên viên nâng cao.
Để biết thêm, các bạn liên hệ
Rena Beauty Academy để được tư vấn nhé.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về khóa học tham khảo tại đây !