Ngày nay, các dịch vụ về phun xăm thẩm mỹ luôn có một số lượng khách hàng cực lớn. Dù chị em hay nam giới đều có nhu cầu làm đẹp này. Vậy nên nhiều người cho rằng thu nhập từ nghề phun xăm rất hấp dẫn, có thể lên đến vài chục triệu mỗi tháng. Nhưng sự thật có phải như vậy không, cùng tìm hiểu với Rena Beauty Academy nhé!

THU NHẬP TỪ NGHỀ PHUN XĂM SỰ THẬT LÀ BAO NHIÊU?

Cuộc sống ngày càng phát triển, dù là nam hay nữ cũng đều có nhu cầu làm đẹp. Việc tân trang ngoại hình giờ trở thành điều thiết thực trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt, các dịch vụ chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ luôn có lượng khách dồi dào hơn tất cả những dịch vụ làm đẹp khác. Vậy nên, thu nhập từ nghề phun xăm rất cao là chuyện không hề ngạc nhiên.

Nếu tính mặt bằng chung, thì mỗi dịch vụ phun xăm trung bình khoảng 2 triệu đồng trở lên. Thời gian làm dịch vụ chỉ tầm 2-3 tiếng.

Thu nhập từ nghề phun xăm sẽ tùy thuộc vào tay nghề, kỹ thuật và số năm kinh nghiệm của bạn. Có những master phun xăm đã đạt mức thu nhập trăm triệu, vì họ không chỉ làm dịch vụ cao cấp, mà còn giảng dạy cho các trường đào tạo thẩm mỹ.

LÀM GIÀU TỪ NGHỀ PHUN XĂM NHƯ THẾ NÀO?

Để có thu nhập từ nghề phun xăm thật tốt, và làm giàu với nghề này thì việc lựa chọn cho mình được một trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ thật chất lượng là điều quan trọng và là nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Muốn phát triển trong nghề làm đẹp, bạn cần hội đủ những yếu tố như: nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ thuật điêu luyện, có gu thẩm mỹ, khéo léo tỉ mỉ và có khả năng nắm bắt, học hỏi nhanh xu hướng mới.

Và nếu bạn muốn nhanh chóng đi đến thành công, không đáng lãng phí thời gian và gặp những trở ngại không đáng có thì việc lựa chọn nơi bắt đầu, nơi dẫn lối nghề nghiệp cho bạn là điều rất quan trọng.

Nhận thấy tại Việt Nam hiện nay có rất ít nơi đào tạo đủ chuẩn và cấp chứng chỉ để học viên có cơ hội việc làm tốt hơn, Rena Beauty Academy đã mang đến cho bạn một Khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Không kéo dài thời gian học tập, với giáo trình thiết kế khoa học, cung cấp đầy đủ kiến thức và thực hành chuyên nghiệp, cho học viên có thể từ không biết gì trở thành một người thợ phun xăm lành nghề, tạo nên những tác phẩm tự nhiên, hài hòa, cân đối cho đôi mắt, đôi mày hay môi… trên gương mặt khách hàng.

Học nghề PHUN XĂM THẨM MỸ tại Rena Beauty Academy có gì?

• Cập nhật công nghệ phun xăm, điêu khắc và chỉnh sửa, xoá mực xăm hiện đại
  • Giảng viên có tay nghề điêu luyện nhiều năm, có khả năng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc theo sát từng học viên.
  • Kết hợp kiến thức chuyên sâu với việc thực hành lên mẫu thực tế.
  • Được cung cấp MIỄN PHÍ dụng cụ, mực xăm, người mẫu trong khi học.
  • Luôn được cấp bằng sau khóa học Phun xăm thẩm mỹ.
  • Các bạn ở xa trung tâm, hoặc ở các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ KTX miễn phí.

Không những vậy, Trường đào tạo thẩm mỹ Rena còn giới thiệu việc làm cho những học viên có tay nghề tốt và đảm bảo việc nhận đến làm việc 100%. Sau một khóa học, bạn đã có thể gia tăng không ngừng thu nhập từ nghề phun xăm.

Liên hệ ngay: 094 350 65 75 hoặc đến trực tiếp Số 12, Đường Số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và tham quan trực tiếp bạn nhé!