Đối với những bạn chuẩn bị học ngành spa thì điều quan tâm lớn vẫn là học nghề spa bao nhiêu tiền một khóa. Vậy thực tế chi phí này có đắt đỏ không? Ngoài học phí, những bạn học viên cần phải tìm hiểu gì nữa trước khi quyết định đăng ký học. Bạn quá phân vân và không biết lựa chọn như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn!

CHI PHÍ HỌC NGHỀ SPA BAO NHIÊU TIỀN?

Vấn đề chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm của những ai đang có ý định bắt đầu học nghề. Nhất là với những bạn chưa có điều kiện kinh tế, những bạn học sinh – sinh viên, những bà mẹ bỉm sữa… đang muốn theo học.

Tuy nhiên, chi phí này lại rất khác nhau ở các cơ sở đào tạo, thường chẳng có nơi nào giống nơi nào. Do chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố của nơi đào tạo. Bao gồm:

• Điều kiện cơ sở vật chất của trường: như lớp học có khang trang, sạch sẽ và rộng rãi không. Học viên có được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, dụng cụ hay các loại mỹ phẩm… trong suốt quá trình học hay không.
  • Chất lượng giảng viên: như giảng viên có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn rộng rãi, có tính thực tế cao và đã từng công tác tại các cơ sở làm đẹp. Những nơi có chi phí học quá rẻ sẽ không bảo đảm được điều kiện này.
  • Chất lượng giảng dạy: học viên sẽ được học chuyên sâu, thực hành kỹ lưỡng, mỗi lớp ít học viên để được theo sát hay chỉ là học đại trà, mô hình dạy chung chung, đông học viên dẫn đến chất lượng giảng dạy bị giảm đi.
  • Các chi phí phát sinh: các bạn học viên nên chọn những nơi có chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền trọn gói. Nghĩa là đã bao gồm chi phí dụng cụ thực hành, máy móc, đồng phục hay mẫu thực hành.

CÁC MỨC CHI PHÍ HỌC NGHỀ SPA HIỆN NAY

Ngoài quyết định bởi cơ sở đào tạo, chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền còn được tính theo cấp độ và tính chất khóa học nữa.

Mức chi phí này thường chia ra các cấp độ như:

• Khóa học cơ bản: là khóa học nền tảng, có tính phổ thông, có mức giá trung bình khoảng 10 triệu đồng.
  • Khóa học nâng cao: những khóa chuyên đề, được dạy chuyên sâu những kỹ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại. Mức giá khoảng 10 – 20 triệu.
  • Ngoài ra còn có các khóa học liên thông nước ngoài, cấp bằng quốc tế hay các khóa học quản lý spa, kinh doanh spa thì chi phí sẽ cao hơn.

Tùy nhu cầu và kinh tế, bạn có thể chọn mức chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền cho phù hợp. Tuy nhiên, đừng nên quá tiết kiệm chi phí mà chọn sai nơi đào tạo có chất lượng kém.

VẬY GIẢI PHÁP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hiểu được nỗi băn khoăn và khó khăn của những bạn đang lo về chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền, Rena Beauty Academy đã mang đến những khóa học chất lượng tốt nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn, đảm bảo hợp lý hơn những cơ sở khác.

Các khóa học được thiết kế trọn gói gồm cơ bản và cả nâng cao, học xong một khóa là có thể đi làm ngay:

- Khóa học Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ

- Khóa học Chuyên viên Skincare

- Khóa học Phun xăm thẩm mỹ

Hơn nữa, Rena luôn hỗ trợ học viên hết mình với chương trình học bổng cho mỗi khóa và KTX cao cấp miễn phí dành cho những bạn học viên ở xa.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại website, facebook của Rena. Hoặc nhanh nhất là tư vấn qua hotline hoặc đến trực tiếp trường để tham quan và học thử.