Đã có bao giờ bạn cảm thấy còn mông lung, phân vân chưa biết được sau khi học nghề spa chuyên nghiệp mình sẽ có thể làm những công việc gì? Làm ở đâu hay chưa?

Đây không chỉ là thắc mắc của những người đang học nghề, tìm kiếm việc làm ngành spa. Mà những ai đang có ý định đăng ký học nghề này cũng có cùng chung câu hỏi.

HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP THÌ BẠN CÓ THỂ LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

Chắc chắn khi học nghề Spa chuyên nghiệp xong, ai cũng mong muốn mình tìm được công việc tốt, phù hợp với khả năng và niềm yêu thích của mình.

Đầu tiên, khi học nghề Spa, đa phần các bạn đều muốn định hướng mình trở thành một KTV Spa chuyên nghiệp. Đó sẽ là người trực tiếp làm dịch vụ cho khách hàng tại các Spa, Clinic hay Thẩm mỹ viện. Tùy theo thỏa thuận khi làm việc, cũng như sở trường của mỗi người, bạn có thể lựa chọn chuyên về facial hay chuyên về body, hoặc là luân phiên cả hai.

Không chỉ làm được KTV Spa, thực ra học nghề Spa chuyên nghiệp còn tạo nền tảng để bạn có thể phát triển nhiều nghề nghiệp khác hơn, như:

- Tư vấn viên Spa: Nếu bạn khéo ăn nói, hoạt ngôn, có khả năng bán hàng, thì khi biết được  những kiến thức và kỹ thuật chăm sóc da, thì bạn có thể lựa chọn công việc tư vấn tại các Spa và thẩm mỹ viện. Thu nhập cũng không hề kém cạnh KTV Spa.

- Chuyên viên tư vấn sắc đẹp: nghề nghiệp này cũng gần như tư vấn viên spa, nhưng nó sẽ thiêng về khoản hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp, trị liệu, có thể liên quan đến bán sản phẩm hơn là dịch vụ tại spa.

- Giảng viên dạy nghề spa: Nếu bạn thật sự có đam mê với nghề, cũng như có khiếu giảng dạy, nhiều năm kinh nghiệm thực tế đi làm, thì rẽ hướng sang việc trở thành giảng viên dạy nghề cũng là một định hướng lâu dài.

- Kinh doanh Spa: đây là định hướng tuyệt vời nhất đối với những ai yêu nghề, còn gì tốt hơn là được làm công việc mình yêu thích, được làm chủ kinh doanh, mang lại nguồn thu nhập tốt hơn rất nhiều.

HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP XONG CÓ THỂ XIN VIỆC Ở ĐÂU?

Cùng với câu hỏi học nghề spa xong thì có thể làm gì, thì nhiều bạn học xong vẫn rất đắn đo không biết mình có thể xin việc ở đâu.

Sau đây là những địa chỉ mà Rena Beauty Academy sẽ gợi ý cho bạn:

- Resort nghỉ dưỡng: đây là một trong những nơi làm việc rất hấp dẫn dành cho các KTV Spa. Resort luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên tiêu chuẩn của họ sẽ cao hơn những nơi làm việc thông thường. Nhưng bù lại bạn sẽ có chế độ và mức lương xứng đáng.

- Khách sạn cao cấp: Các khách sạn cao cấp cũng có những dịch vụ spa. Nhưng nó sẽ hướng đến sự chăm sóc sức khỏe, thư giãn hơn là việc trị liệu làn da. Như các phòng massage, xông hơi hay sauna, chăm sóc da mặt.

- Các Home spa, Spa, Thẩm mỹ viện: các spa, thẩm mỹ viện chính là điểm đến đầu tiên của những người KTV Spa khi xin việc. Nhất là đối với những KTV Spa mới bắt đầu đi làm, chưa có tay nghề nâng cao hay chưa có nhiều kinh nghiệm. Và những địa điểm này cũng chia ra nhiều phân khúc và quy mô khác nhau, yêu cầu tuyển dụng đối với KTV Spa cũng khác nhau.

Nhiều bạn học nghề spa chuyên nghiệp xong còn đi học thêm để nâng cao tay nghề, học thêm ngoại ngữ để làm việc tại thị trường ngành làm đẹp tại nước ngoài.

RENA BEAUTY ACADEMY GIÚP VIỆC HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP TUYỆT VỜI HƠN

Rena Beauty Academy là địa chỉ dạy học nghề spa chuyên nghiệp uy tín được đánh giá cao tại TPHCM. Không chỉ mang đến cho bạn tay nghề tốt, kiến thức vững vàng để đi làm, mà còn giúp bạn có định hướng tốt trong nghề.

Nếu bạn còn đang rất lo lắng trong việc tìm việc làm sau khi học nghề spa, thì đến với Rena, bạn chỉ cần an tâm học thật giỏi. Chúng tôi sẽ cam kết giới thiệu việc làm cho bạn, để bạn không phải lo âu hay gặp khó khăn khi xin việc lúc ban đầu.