1. Học nghề Spa có khó không?

học nghe spa co kho khong

Học nghề spa có khó không, thời gian học mất bao lâu là lành nghề? Tất tần tật thông tin về khóa học nghề spa sẽ có ngay trong bài viết này.

Bạn đang băn khoăn không biết có nên tham gia khóa học spa hay không vì sợ học spa khó và lâu. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho câu hỏi “Học nghề spa có khó không?” cũng như những thông tin liên quan đến khóa học spa nhé!

“Nên học Spa hay học Đại học?” “Học Spa có khó không?” đang là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích ngành Spa. Theo thống kê quý IV của Bộ Tài chính năm 2018 về mức lương và thu nhập của nhiều ngành nghề khác nhau cho thấy rằng Đại học không phải là con đường duy nhất để gây dựng sự nghiệp.

Và Spa đang là một ngành “hot” mà không cần phải qua đào tạo Đại học. Vậy bạn đã hiểu về nghề Spa? Tham khảo bài viết dưới đây để cân nhắc xem nghề này có phù hợp với mình hay không trước khi quyết định theo học nhé!

2. Vậy nghề spa là gì ?

nghề spa là gì

Xuất hiện khoảng cuối TK 19 đầu TK 20, spa là viết tắt “Sanitas per aqua” có thể hiểu là sức khỏe tốt nhờ nước, dùng nước để trị bệnh, giúp tinh thần sảng khoái hơn. Theo sự phát triển của xã hội, Spa hiện nay trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là đối với phái nữ.

Spa hiện nay được chia thành 4 loại:

Day Spa: spa hằng ngày, chú trọng các dịch vụ về chăm sóc, nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Clinic Spa: cung cấp và áp dụng những kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình ở từng giới tính và độ tuổi khác nhau.

Home Spa: mô hình spa cho gia đình,  là nơi duy nhất để cả gia đình bạn cùng nhau quây quần, thư giãn, kết nối tình cảm và chăm sóc sức khỏe cho nhau.

Beauty Spa: bên cạnh cung cấp cho khách hàng những quy trình, liệu pháp về chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da, điều trị mụn, làm trắng da, giảm mỡ, triệt lông,…còn mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trong 4 hình thức trên, Beauty Spa – spa chăm sóc sắc đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả vì nó gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng kể cả thể làm đẹp lẫn thư giãn.

3. Nghề Spa là một trong những xu thế hiện nay

nghề spa một trong những xu thế hiện nay

Không có gì quá sai khi nói Spa là ngành nghề xu thế bởi vì nhu cầu làm đẹp của chị em phái đẹp là vô hạn. Đối với những chị em bận rộn công việc hay sau những giờ vất vả chăm sóc chồng con, làn da rất dễ bị tối màu, mệt mỏi chính là nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng da xấu, da sạm.

Và nếu như không được chăm sóc cẩn thận kịp thời, thì da nhanh chóng xuống cấp và lão hóa, một trong những kẻ thù lớn nhất của chị em.

Vì thế, để sở hữu vẻ ngoài mãi trẻ trung các chị em đã không ngần ngại đến spa chăm sóc da làm đẹp, và đây cũng chính là một lựa chọn hoàn toàn tối ưu nhất để phục hồi lại vẻ đẹp tươi trẻ.

Với những Spa lớn uy tín sẽ có nhiều nhân viên lành nghề sở hữu phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm đến hàng đầu của chị em có nhu cầu tìm kiếm một nơi để tân trang và bảo dưỡng làn da của mình.

4. Giới thiệu cho bạn 1 chỗ dạy nghề Spa ở HCM bạn sẽ quan tâm

học mỹ viện tại rena

Còn nếu bạn đang muốn học nghề spa để trả lời câu hỏi học nghề spa có khó không, nhưng còn chưa chuẩn bị đủ kinh tế, thì hãy liên hệ ngay để tư vấn viên của Rena Beauty Academy hỗ trợ cho bạn nhé. Trường luôn có học bổng 5 triệu đồng cho mỗi khóa mới, để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có thể theo học nghề mà mình yêu thích.

Đừng quá lo lắng về chuyện học nghề spa bao nhiêu tiền, tất cả những điều nên làm là hãy chọn đúng trường đào tạo, chọn đúng hướng đi trong nghề cho mình.

Khoá học Spa của Rena Beauty đang Sale trong Tháng 11, và Tháng 12 từ 25 triệu còn 15 triệu.

Mọi thông tin về khoá học bạn hãy gọi hot line của Rena Beauty Academy nhé.

Hot line: 094 350 65 75

► Renabeautyacademy@gmail.com

► CS1: Số 12, Đường Số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

► CS2: Số 72, Đường Số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

5. Khoá học nghề spa

a. Trở thành kỹ thuật viên Spa thẩm mỹ.

Thu nhập cao lên đến 8 con số

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp nhanh chóng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp - sang trọng

Thời gian học: 2,5 – 3 tháng

Số lượng học viên: tối đa 14 bạn/ lớp

Đối tượng thích hợp:

Chỉ cần bạn đam mê với ngành làm đẹp, mong muốn làm đẹp cho bản thân và người khác là có thể tham gia

Những ai muốn tự thành lập Spa cho riêng mình

Những bạn Học sinh – Sinh viên không muốn chọn con đường Đại học – Cao đẳng

Những ai đang đi làm, các chị em nội trợ… muốn thoát khỏi tình trạng thiếu thốn tài chính, môi trường áp lực, không chuyên nghiệp, không có triển vọng

b. Khoá học phun xăm thẩm mỹ

Thời gian học: 1,5 tháng

Số lượng học viên: không quá 14 bạn/ lớp (đảm bảo được Giảng viên theo sát từng học viên)

Đối tượng thích hợp:

Chỉ cần bạn có ý muốn theo học và yêu thích ngành Phun xăm thẩm mỹ, có mắt thẩm mỹ và khéo léo một chút là có thể đăng ký ngay.

Những bạn muốn mở dịch vụ phun xăm tại nhà, đứng ra làm kinh doanh riêng

Những bạn nhân viên văn phòng, bán hàng online, mẹ bỉm sữa… muốn thay đổi nghề nghiệp

Những bạn Học sinh – Sinh viên đang có định hướng đi học nghề Làm đẹp

Nhìn chung, khóa học này rất thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, cho cả nam và nữ.

► Rena Beauty Academy sẽ cung cấp toàn bộ dụng cụ thực hành trong suốt khóa học.

DUY NHẤT TẠI RENA BEAUTY ACADEMY

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 40% CÁC KHÓA HỌC THẨM MỸ:

- Phun xăm thẩm mỹ

- Kỹ Thuật Viên SPA

Tất cả ưu đãi này áp dụng cho những bạn học viên đăng ký sớm nhất! Vì thế đừng chần chừ, đắn đo mà hãy học ngay nghề làm đẹp ngay từ bây giờ bạn nhé