Bạn đang đứng trước cánh cửa chuẩn bị bước chân vào nghề spa? Bạn có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho ngành nghề này và đang phân vân không biết học nghề spa ở đâu tốt ở TPHCM? Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Rena Beauty Academy sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất để trả lời cụ thể bằng những thông tin dưới đây nhằm giúp các bạn hiểu rõ và nắm kiến thức một cách tổng quan hơn.

1. CHI PHÍ CHO MỘT KHÓA HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN?

Khóa học spa bao nhiêu tiền ? Tùy theo chương trình học và chất lượng học mà các trung tâm khác nhau sẽ đưa ra mức học phí khác nhau. Nhưng bạn cần biết:

• Đối với những khóa học spa đơn giản cơ bản thì học phí sẽ có phần rẻ hơn dao động trong khoảng 3-7 triệu đồng / khóa học.
  • Đối với những khóa nâng cao chuyên sâu chi phí sẽ cao hơn khóa học cơ bản và học phí có thể lên tới 15- 20 triệu đồng / khóa học.
  • Hoặc bạn chọn những khóa học chuyên sâu toàn diện về nghề spa với những cách chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ hiện đại, tân tiến thì mức học phí sẽ cao hơn so với 2 kiểu học nêu trên và dao động khoảng từ hơn 20 triệu đồng / khóa học trở lên.

Tuy nhiên, khi tìm ra đáp án cho câu trả lời học nghề spa ở đâu tốt rồi, bạn đừng quá chăm chú vào vấn đề chi phí, mà hãy nên so sánh về vấn đề trình độ giảng viên, máy móc trang thiết bị hỗ trợ việc học, chất lượng học… xem những điều đó nó có xứng đáng với những mức phí bạn phải bỏ ra hay không?

2. HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM?

Bất kể ngành nghề nào trong xã hội hiện nay đều có cái khó và cái thuận lợi riêng của nó. Tuy nhiên, bạn cần phải có đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề thì sẽ chẳng có vấn gì khó đối với bạn. Đồng thời, môi trường học spa là môi trường trải nghiệm và thực hành nên các bạn luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần phải có tính tỉ mỉ, kiên nhẫn, chăm chỉ để thành thạo, nâng cao tay nghề hơn và trở thành một chuyên viên spa giỏi trong tương lai.

Như những gì đã chia sẻ ở trên thì ngành nghề spa, làm đẹp đang trở thành ngành hot hiện nay và được xem là nghề hái ra tiền. Vì thế, việc học nghề spa sau khi tốt nghiệp bạn sẽ vô vàn cơ hội việc làm tại những spa lớn nhỏ trong và ngoài nước, thậm chí còn nhiều cơ hội để phát triển bản thân thành nhà quản lý tài năng hoặc có thể trở thành một chủ spa thành công trong tương lai. Vậy nên, bạn đừng lo lắng về vấn đề tương lai của ngành nghề spa nhé!

Thời gian để học một khóa spa chuyên nghiệp sẽ ngắn hơn rất nhiều so với thời gian bạn học tại các trường đại học, cao đẳng. Nhưng, tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký sẽ có thời gian học khác nhau, thông thường sẽ mất khoảng 3 – 4 tháng để học và bạn có thể tự chọn giờ học linh học để có thể vừa học vừa làm, nâng cao tay nghề hơn trước khi ra trường.

Nếu bạn đang phân vân không biết học nghề spa ở đâu tốt thì hãy tham khảo các khóa học tại Rena Beauty Academy nhé. Hiện tại chúng tôi đang khai giảng thường xuyên các lớp:

Tại Rena, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về cả lý thuyết lẫn thực hành với đội ngũ giáo viên giỏi - tận tình, trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp. Hơn nữa, là học viên của Rena, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng và được cung cấp KTX miễn phí nữa đấy nhé.

3. MỨC THU NHẬP CỦA NHÂN VIÊN SPA CÓ CAO KHÔNG?

Ngay ở thời điểm hiện tại mới ra trường nếu bạn xin được việc ngay thì mức thu nhập cơ bản trong ngành nghề spa đã có phần cao hơn so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội hiện nay. Ngành spa là ngành hái ra tiền nên cách trả lương cũng tương ứng với năng lực và trách nhiệm của bạn. Trung bình mức lương của những nhân viên spa dao động ít nhất khoảng từ 5 – 20 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, còn chưa tính đến những thu nhập ngoài luồng khác như: Tiền tip hay % được hưởng trên dịch vụ…

Tuy nhiên, đó chỉ là mức thu nhập hiện tại, nhưng trong tương lai nghề spa còn phát triển vượt bậc hơn nữa thì mức thu nhập sẽ càng tăng theo và sẽ không bao giờ có một mức cố định nào cả. Nên những ai chọn nghề spa sẽ luôn có một mức thu nhập ổn định hơn tất cả. Và dĩ nhiên, muốn có thu nhập cao, đòi hỏi bạn phải bắt đầu được học nghề spa ở đâu đảm bảo tay nghề tốt, chỉ có như vậy mới giúp bạn đạt được thu nhập đáng mong đợi và mau chóng thăng tiến.

4. NGHỀ SPA CÓ CƠ HỘI CHO NGƯỜI LỚN TUỔI KHÔNG?

Nghề spa luôn cho cơ hội đối với tất cả mọi người kể cả người trẻ hay những người lớn tuổi về sau. Bởi đây là ngành nghề làm việc bằng năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm, chỉ cần bạn có tay nghề vững chuyên sâu thì bạn có thể xin và làm việc bất cứ đâu bất kể về tuổi tác.

Chưa kể, nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc, tay nghề vững và ngày càng nâng cao trong quá trình làm việc và bạn là một người luôn có trách nhiệm với công việc thì khả năng bạn có thể chinh phục được nhiều vị trí khác cao hơn. Do đó, tuổi tác không là vấn đề gì lớn lao đối với nghề spa nên mọi người hãy yên tâm.

Đối với tất cả mọi ngành nghề việc tìm một môi trường tốt để học tập và phát triển nghề nghiệp là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt nghề spa. Vì thế, vấn đề học spa ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi nhức nhối nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường đào tạo chuyên viên học spa hiện nay. Do đó, trước khi chọn môi trường nào đó để học bạn cần phải tỉnh táo để có thể lựa chọn đúng nhé!

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết học nghề spa ở đâu tốt tại tphcm ? sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và rút ngắn được thời gian tìm địa chỉ học.