Bây giờ đã là những tháng cuối năm, Rena Beauty Academy nhận được câu hỏi của rất nhiều học viên rằng học phun xăm có lâu không? Bởi các bạn muốn học nghề, nhưng lo không kịp đi làm lúc cuối năm này. Vậy thật sự học phun xăm bao lâu thì có thể đi làm được?

Hãy để chuyên viên của Rena giải đáp ngay cho bạn nhé.

HỌC PHUN XĂM CÓ LÂU KHÔNG?

• Bạn không thích việc học Đại học hay Cao đẳng vì mất quá nhiều năm
  • Nên bạn chọn học nghề để đi làm nhanh hơn
  • Bạn muốn học và trải nghiệm trong môi trường thực tế ngay từ lúc học
  • Bạn yêu thích làm đẹp và mong muốn làm đẹp cho người khác

Vậy học nghề phun xăm thẩm mỹ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Nhưng học phun xăm có lâu không, có nhanh chóng để đi làm thực tế được hay không?

Nghề làm phun xăm thẩm mỹ thực ra đã có từ lâu, nhưng nó mới thật sự thịnh hành mạnh mẽ trở lại trong thời gian gần đây. Không chỉ phụ nữ, mà các quý ông cũng tìm đến dịch vụ này. Phun xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp tự tin cho họ mà còn là “cứu cánh” cho những ai sở hữu khuyết điểm trên gương mặt như môi thâm, kém tươi tắn, chân mày mỏng, thưa, hình dáng không đều…

Học phun xăm có lâu không sẽ tùy thuộc vào nơi đào tạo của bạn, thời gian có rút ngắn, gói gọn hay dàn trải. Trung bình sẽ từ 1,5 – 3 tháng cho một khóa học trọn gói đủ thành thạo để đi làm.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Rena Beauty Academy chỉ có thời gian khoảng 1,5 tháng. Nhưng có tận 5 buổi học mỗi tuần. Thế nên, dù thời gian ngắn để tiết kiệm thời gian cho học viên, nhưng khối lượng kiến thức được truyền tải và số giờ thực hành trực tiếp vẫn được đảm bảo.

Thế nên các bạn lo lắng rằng việc học phun xăm thẩm mỹ có lâu không, có kịp để học dịp cuối năm này thì hãy yên tâm đi nha. Bạn vẫn kịp thời điểm vàng để “hái ra tiền” trong ngành làm đẹp nhé.

ƯU ĐÃI VÀNG CHỈ TRONG THÁNG 10

ĐĂNG KÝ khóa học ngay để nhận được 1 CHỈ VÀNG

(Số lượng chỉ duy nhất 10 phần)

HỌC PHUN XĂM BAO LÂU THÌ THÀNH THẠO ĐI LÀM?

Thời gian học phun xăm thực tế sẽ ngắn thôi, nhưng thành thạo để đi làm hay không còn tùy thuộc vào bạn. Bạn phải học thật chăm chỉ, rèn luyện thường xuyên thì mới có tay nghề tốt, chinh phục mọi nhà tuyển dụng khi đi làm.

Không chỉ là thời gian học tập khóa phun xăm tại các cơ sở đào tạo, bạn còn phải tranh thủ thời gian để học tập thêm ngoài giờ.

Bạn phải nắm được các kiến thức chuyên môn về các máy móc, dụng cụ, lựa chọn màu sắc và hình dáng phun xăm. Và cả những kỹ thuật phun xăm từ chân mày, mí mắt, môi, từ cách vẽ chì cho đến dùng dụng cụ phun xăm. Bạn càng thực hành nhiều bao nhiều, tay nghề sẽ mau cứng và thành thạo bấy nhiêu.

Hãy yên tâm khi học tại Rena Beauty Academy, số giờ thực hành chiếm đến 80% khóa học, nên bạn chẳng lo ngại về tay nghề thực tế. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành từng bước trên giấy, trên da cho đến trên mẫu thật.

Ngoài giờ học, bạn nên tự luyện tập thêm tại nhà. Khi có thể lên mẫu được rồi thì có thể mượn người thân, bạn bè xung quanh để tay nghề được cọ xát thực tế nhiều hơn.

Có như vậy thì chỉ cần sau khóa học, bạn đã có thể tự tin đi làm rồi mà không phải mất nhiều thời gian rèn luyện và trải nghiệm thực tế sau khi học xong.

Như vậy học phun xăm có lâu không đã không còn nỗi lo của các bạn nữa rồi. Hãy mạnh dạn nhận tư vấn và đăng ký ngay cho Rena Beauty Academy nhé.