Tại sao nhiều người đã học ra một khóa phun xăm nhưng tay nghề đầu ra chẳng thể đi làm. Học xong khi làm khách hàng thì luống cuống, vụng về, không thể tự tin lên mẫu. Trong khi cũng đi học, nhưng người khác lại mạnh dạn làm việc, thành thạo kỹ năng.

Do đó để có được tay nghề phun xăm giỏi, bạn cần tìm nơi đào tạo uy tín ngay từ ban đầu, như cách học phun xăm tại Rena Beauty Academy mang lại.

LỘ TRÌNH HỌC: ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Chật vật với việc học những kỹ thuật phun xăm, nhất là lúc ban đầu, cảm giác đó ai cũng đã từng trải qua. Chắc hẳn bạn cũng cảm thấy nản lòng, khó khăn và muốn bỏ cuộc trong những lúc như thế ấy, giảng viên và bạn bè cùng lớp không giúp đỡ bạn. Vậy bạn đã thẳng thắn đối mặt với vấn đề này bao giờ chưa?

Rena Beauty Academy tự hào là nơi giúp bạn có một lộ trình học phun xăm với thiết kế đặc biệt, giúp mang đến khóa học đơn giản, thích hợp cho mọi người, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, hiệu quả học tập cao.

Thời gian học phun xăm tại Rena Beauty Academy rất ngắn, chỉ tầm khoảng 1,5 tháng là hoàn tất. Nghe có vẻ nhanh chóng, khiến bạn lo lắng về chất lượng đào tạo, nhưng thực chất bạn sẽ được học xuyên suốt 5 ngày trong tuần. Điều này giúp bạn rút ngắn được thời gian học tập, nhưng vẫn có được chất lượng đào tạo và tay nghề được rèn luyện liên tục.

Và khóa học này tại Rena cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn với mức học phí phải chăng. Hơn nữa, khi đăng ký, bạn sẽ được tài trợ: 1 bộ dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ cá nhân trị giá 5 Triệu đồng, Học bổng 5 Triệu đồng, cùng với Đồng phục và giáo trình. Và Rena cũng tài trợ KTX miễn phí cho mọi học viên ở xa.

Chỉ sau 1 khóa học phun xăm tại Rena Beauty Academy, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả thay đổi rõ rệt trong tay nghề. Bạn sẽ nắm chắc những phần kiến thức có liên quan đến phun xăm thẩm mỹ, hiểu biết và thành thạo các kỹ thuật phun xăm bằng máy móc, và dụng cụ chuyên dụng, từ chân mày, môi, mí mắt.

MÔI TRƯỜNG HỌC: NĂNG ĐỘNG – CHUYÊN NGHIỆP

Học phun xăm tại Rena Beauty Academy không chỉ cho bạn chất lượng đào tạo hàng đầu mà còn cho bạn thời gian học tập có ý nghĩa với môi trường học tập sang trọng, chuyên nghiệp và năng động.

Sau phần học lý thuyết, 80% khóa học bạn sẽ được học thực hành tại phòng học Phun xăm riêng biệt của Rena. Trong phòng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị phun xăm, và phòng ốc được thiết kế đẹp đẽ, sang trọng để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất.

Và bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp bởi hệ thống giảng viên ưu tú tại Rena Beauty Academy. Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đã làm việc thực tế nhiều năm tại các cơ sở thẩm mỹ. Hơn nữa, họ đều là những người không chỉ có khả năng truyền nghề, mà còn truyền lửa cho thế hệ học viên sau.

Dù bạn chưa biết gì về phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trên con đường học nghề, đừng quá lo lắng. Sự giúp đỡ nhiệt tình và tận tâm, theo sát 1 kèm 1 từ những giảng viên sẽ giúp bạn vượt qua hết mọi trở ngại, có thể học phun xăm từng bước từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao.

Muốn biết học phun xăm tại Rena Beauty Academy có tốt không, bạn hãy đến tham khảo và trải nghiệm những buổi học thử miễn phí tại trường nhé.

Mọi chi tiết bạn có thể tư vấn và đăng ký tại:

+ Địa chỉ:

CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

+ Hotline: 0943506575

Thông tin khóa học cụ thể bạn có thể tham khảo tại link: http://renabeautyacademy.com/phun-xam-tham-my.html