Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề HOT, là sự lựa chọn nghề nghiệp của những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT và ngay cả những người muốn thay đổi công việc. Nhưng có phải ai cũng có thể học nghề này, học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Có đòi hỏi gì ở người học hay không?

HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không khi mà bạn thấy rằng phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào da, tất cả đều rất phải tỉ mỉ và khéo léo.

Nghe qua học phun xăm thì phải học rất nhiều thứ như phun môi, phun xăm chân mày, điêu khắc chân mày, phun mí phải đẹp tự nhiên và mỗi vùng lại có nhiều kỹ thuật khác nhau.

Có phải học phun xăm thẩm mỹ thì sẽ yêu cầu người học có khiếu thẩm mỹ và năng khiếu vẽ hay không? Có phải thật sự khéo tay mới học được?

Thực ra học phun xăm thẩm mỹ không quá kén người học khó khăn như bạn nghĩ đâu, nếu bạn có đam mê với nghề và được đào tạo tay nghề tay nghề tốt ngay từ ban đầu thì sẽ sớm thành công. Còn chuyện khéo tay, có năng khiếu thẩm mỹ sẽ là một lợi thế, giúp bạn tiếp thu nhanh và tiến xa hơn.

Nghe qua thì bạn sẽ phải học tập thật nhiều nhưng với khóa học Phun xăm thẩm mỹ được thiết kế bởi Rena Beauty Academy sẽ giúp bạn tiếp cận và trau dồi tay nghề dễ dàng nhất. Bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành theo tỷ lệ 80% là thực hành, chương trình thiết kế khoa học giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh nhất.

Và bạn phải học tập đến nơi đến chốn, theo sát những gì giảng viên chỉ dạy, rèn luyện thường xuyên để khắc phục những thiếu sót của mình. Bởi không phải ai cũng có thể tạo ra những đôi môi, chân mày như ý nếu không được đào tạo bài bản.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không sẽ không là điều quan trọng khi bạn muốn học nghề, cái cần hơn cả là bạn có thật sự đủ kiên trì và yêu nghề để gắn bó với nó hay không. Vì thế bạn cần một trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp như Rena để không chỉ cho bạn chương trình học tập tốt mà còn giúp bạn bồi đắp và nuôi dưỡng đam mê.

4 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI RENA

1. Học phí phải chăng và thời gian học tập ngắn

Chỉ cần đầu tư khoảng chi phí tương đối là các bạn đã có thể có được Khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp trọn gói tại Rena Beauty Academy. So với những cơ sở đào tạo khác, mức chi phí tại Rena rất tiết kiệm nhưng vẫn cho bạn khóa học trọn vẹn và chất lượng.

Và thời gian học tập chỉ 1,5 tháng, rút ngắn thời gian lại để bạn nhanh chóng có được tay nghề. Nhưng bạn cứ yên tâm, bạn sẽ được dạy về cả lý thuyết song song với thực hành, mọi thứ đều đào tạo bài bản để sau khi học xong có kết quả như ý.

2. Thu nhập ổn định và đảm bảo việc làm

Khi có tay nghề tốt sau khi hoàn thành khóa học, Rena Beauty Academy còn giúp bạn tìm được công việc tốt, để bạn có bước khởi đầu suôn sẻ với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Chúng tôi đều có cấp giấy chứng nhận tay nghề cho học viên, giúp bạn thuận lợi khi xin việc hay mở cơ sở kinh doanh tại nhà.

3. Cơ sở vật chất khang trang – đầy đủ thiết bị

Mọi học viên tại Rena đều hài lòng với không gian lớp học sạch đẹp, sang trọng với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị. Nó luôn sẵn sàng để bạn có những giờ học bổ ích và thuận tiện nhất.

4. Nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên

Không chỉ cho bạn môi trường và chất lượng đào tạo tốt, mà Rena còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ cho các bạn học viên:

- Cung cấp KTX tiện nghi MIỄN PHÍ

- Tặng bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5.000.000đ

- Tặng học bổng 5 triệu đồng

- Tặng kèm khóa học Xóa xăm

Với những điều này, các bạn học viên sẽ có thể tiết kiệm chi phí và quyết tâm hơn khi theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ.

Không sợ học phun xăm thẩm mỹ có khó không, vì đã có Rena Beauty Academy đi cùng bạn.