Yếu tố quyết định cho tay nghề của một chuyên viên phun xăm chính là sự đào tạo nghiêm túc và chính xác ngay từ ban đầu. Tìm được nơi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu thật chất lượng là điều quan trọng đối với những ai muốn theo đuổi nghề này.

Nếu bạn đã xác định việc muốn học phun xăm thẩm mỹ thì việc chọn một trường dạy phun xăm uy tín sẽ là yếu tố tiên quyết giúp bạn xác định rõ được hướng đi và giữ lửa đam mê trong nghề. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc của ngành qua những quy chuẩn trong quá trình học.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Trường đào tạo thẩm mỹ Rena (Rena Beauty Academy) là nơi truyền nghề Phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều học viên tín nhiệm. Tiếp nối sự thành công của Khóa học Kỹ thuật viên spa, Khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Rena luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và tay nghề đầu ra.

Cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đầy đủ trang bị miễn phí khi học và giáo trình được thiết kế bởi những giảng viên chuyên nghiệp, có tay nghề đỉnh và kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Rena Beauty Academy đảm bảo cho bạn có thể ứng dụng được tay nghề và kiến thức học được vào thực tế trong thời gian ngắn nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở RENA?

Khi bạn còn đang đắn đo học phun xăm thẩm mỹ ở đâu, thì hãy tham khảo và trải nghiệm một khóa học chất lượng tại Rena.

Với nhiều cam kết và quyền lợi hấp dẫn, nhất định bạn sẽ hài lòng và nhận được chất lượng tốt nhất:

+ Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và luôn nhiệt huyết, kèm sát từng học viên.

+ Giảng viên đều đạt chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ cao cấp

+ Được cung cấp mẫu thực hành MIỄN PHÍ khi học

+ Cam kết thành thạo và tự tin vào tay nghề sau khóa học

+ Có Ký túc xá cao cấp cho học viên ở xa

+ Được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

+ Được cung cấp dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, môi trường học tập sạch đẹp – sang trọng – tiện nghi.

+ Thời gian học ngắn hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí

+ Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên tốt nghiệp có tay nghề ưu tú

DUY NHẤT TẠI RENA BEAUTY ACADEMY

Và khi chọn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu, bạn cũng nên cân nhắc thêm vào những ưu đãi và chính sách của trường đào tạo. Với Rena Beauty Academy, chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi để tạo điều kiện tối đa cho bạn học nghề phun xăm thẩm mỹ:

- Tặng bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5.000.000đ  với các dụng cụ cần thiết cho khóa học

- Tặng Học bổng 5 triệu đồng

- Tặng kèm khóa học Xóa xăm

Tất cả ưu đãi này áp dụng cho những bạn học viên đăng ký sớm nhất! Vì thế đừng chần chừ, đắn đo mà bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé!

Nội dung khóa học bạn có thể tham khảo tại link: http://renabeautyacademy.com/phun-xam-tham-my.html

--------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Rena Beauty Academy - Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 VN

Địa chỉ:

CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 094.350.6575

Facebook: https://www.facebook.com/RenabeautyacademyHCM/