Học spa hay chăm sóc da là nhu cầu của rất nhiều bạn hiện nay, không chỉ là những người đam mê với việc làm đẹp mà còn cả những người muốn thay đổi công việc, tìm kiếm môi trường làm việc và thu nhập tốt hơn. Vậy bạn phải học spa ở đâu tốt nhất, có được tay nghề đảm bảo cho bạn việc làm sau khi tốt nghiệp?

CHỌN HỌC NGHỀ SPA – DỄ HAY KHÓ?

Đào tạo spa là một lĩnh vực còn mới, do đó tình trạng thiếu chuyên nghiệp, hay đào tạo còn yếu kém là điều dễ gặp phải ở những nơi đào tạo không chuyên. Nhưng những điều đó lại là ảnh hưởng rất lớn đến tay nghề của các bạn học nghề. Vì đâu phải ai cũng có năng khiếu, có kiến thức làm đẹp sẵn có khi chọn học spa ở đâu tốt nhất. Nếu chọn sai nơi đào tạo, coi như các bạn đã bỏ phí thời gian và tiền bạc cho khóa học đó.

Nhiều khi vào học rồi bạn mới biết được là những điều quảng cáo, hay giới thiệu lại không đúng như bạn mong đợi, và không có một hợp đồng cam kết nào cả.

Tay nghề chính là yếu tố lớn nhất quyết định tương lai và cơ hội việc làm của bạn sau này. Thế nên ngay từ ban đầu bạn cần phải tìm ngay cho mình học spa ở đâu tốt nhất. Hãy lựa chọn những những trường đào tạo thẩm mỹ có uy tín, thông tin chân thực, rõ ràng.

Chỉ cần tìm đúng nơi đào tạo, bạn sẽ giảm bớt rất nhiều nỗi lo học nghề spa dễ hay khó. Vì giảng viên và nơi đào tạo sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong học tập.

HỌC SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM HIỆN NAY?

Không quảng cáo quá nhiều, không đưa ra những lời hứa hẹn, những điều Rena Beauty Academy mang đến đều là ghi lại những điều chân thực có tại trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn đến tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường học tập.

Đã đào tạo rất nhiều chuyên viên spa thành công, là đối tác ưu tiên tuyển dụng của những cơ sở làm đẹp lớn, Trường đào tạo thẩm mỹ Rena là một trong những nơi đáng tin cậy, bạn chẳng phải lo chuyện học spa ở đâu tốt nhất nữa.

Đến với các khóa học, các bạn học viên luôn nhận được:

- Đội ngũ giảng viên là những người nhiều năm giảng dạy, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuẩn và luôn tâm huyết với những học trò của mình.

- Lớp học khang trang, hiện đại, được set up với trang thiết bị chuẩn spa.

- Mỗi lớp học không quá 14 học viên, để đảm bảo theo sát cho từng học viên.

- Chương trình đào tạo có tính thực tế cao, có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp

- Được cấp giấy chứng nhận sau khi tốt nghiệp

- Hỗ trợ KTX, đồng phục, giáo trình miễn phí cho bạn

- Đặc biệt, học viên tại Rena Beauty Academy luôn được đảm bảo việc làm 100% và được tư vấn kinh doanh Spa nếu có nhu cầu.

Để bạn không phải lo lắng với những gì chúng tôi nói, Rena luôn có ký kết hợp đồng khi đào tạo để giữ quyền lợi cho các bạn.

Với những thông tin trên, hẳn bạn đã tìm được cho mình nơi học spa ở đâu tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần tư vấn, hãy để cho Rena giải đáp cho bạn nhé! Tham khảo ngay và nhận ưu đãi tại: http://daynghespa.renabeautyacademy.com/