Kết thúc tư vấn tuyển sinh tháng 3/2021 sôi động cùng Trường RENA

Hành trình tuyển sinh tháng 3 khép lại với nhiều kỷ niệm. Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA đã đi được một chặng đường dài cùng với các cô cậu học trò THPT tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021.

Dấu ấn tuyển sinh khó quên cùng các bạn trẻ THPT

Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA may mắn được tham dự với tư cách là một đơn vị tuyển sinh, tham gia cùng với các đơn vị trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề,...

Những khoảnh khắc để lại dấu ấn

Đoàn tư vấn tuyển sinh khởi hành từ mờ sáng và có hôm về tận lúc chập tối, không quản đường xa mà lăn xả để mang cơ hội nghề nghiệp tới các bạn học sinh.

Nghề thẩm mỹ thu hút sự quan tâm

Các chương trình khuấy động sân chơi tại bàn tư vấn RENA nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đúc. Phần lớn học sinh ở buổi tư vấn tuyển sinh là các em khối 11 và 12, đã có định hướng cho ngành và tương lai của mình.

Các em rất quan tâm đến sự tư vấn của thầy cô và anh chị khóa trên, đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị về ngành nghề mà mình sắp lựa chọn.

Học sinh rất quan tâm đến ngành nghề cho tương lai

Tại bàn tư vấn RENA, hầu hết sự quan tâm tập trung ở các bạn nữ, cũng bởi đặc thù ngành đào tạo của trường. Cũng có một số bạn nam khá thích thú với nghề Spa, phun xăm thẩm mỹ.

Anh chị không ngần ngại bắt chuyện với các em và mời tham gia trò chơi tại gian hàng. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ khiến cho bầu không khí tại bàn tư vấn RENA trở nên sôi động hơn bao giờ hết!

Một số trường nằm xa trung tâm Tp.HCM như THPT Trường Chinh, THPT Long Trường, sự quan tâm của các em về học nghề chiếm tỷ lệ cao hơn so với các khu vực ở trung tâm thành phố. Các em chủ động tìm hiểu về trường và ngành nghề đào tạo, xin tờ rơi và để lại thông tin cá nhân để được tư vấn kỹ hơn.

Trường thẩm mỹ RENA thu hút nhiều sự quan tâm

Cho đến thời điểm này, chỉ còn hơn 2 tháng nữa là khối 12 bắt đầu cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đó là một trong những lý do quan trọng mà Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA muốn định hướng nghề nghiệp sớm hơn cho các bạn học sinh.

Điểm danh những ngôi trường THPT mà RENA đã từng đi qua

THPT Trường Chinh

THPT Trần Văn Giàu

THPT Hồng Hà

THPT Hồng Đức

THPT Long Trường

Sứ mệnh của Trường Đào tạo Thẩm mỹ RENA là đào tạo nên những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trở thành điểm sáng trong ngành thẩm mỹ với sự nghiệp phát triển. Đồng thời xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo cho mọi những ai yêu thích nghề làm đẹp.

Kỳ tư vấn tuyển sinh 2021 sẽ hứa hẹn một thế hệ học viên tiềm năng của trường RENA với tương lai vươn xa.

Mọi thắc mắc về khóa học Spa, hãy liên hệ với Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA để được tư vấn miễn phí!

Email: Renabeautyacademy@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, Đường Số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh