Khóa học chăm sóc da mặt là một phần trong khóa học Kỹ thuật viên spa tại Rena Beauty Academy. Trong khóa học facial sẽ có những chuyên đề gì, bạn sẽ nhận được gì sau khóa học này, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA MẶT LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

Khi học chăm sóc da mặt, bạn chắc chắn phải hiểu được những kiến thức cơ bản, nền tảng về cấu trúc và sinh lý làn da trước, sau đó mới tới những cách chăm sóc da.

Khóa học chăm sóc da mặt tại Trường đào tạo thẩm mỹ Rena sẽ bao gồm 2 phần Lý thuyết và Thực hành.

+ Lý thuyết gồm có:

► Cấu tạo da từ cơ bản đến nâng cao

► Chức năng của da

► Phân loại da: tiêu chí và hệ thống phân loại da (da dầu, da nhạy cảm, da thường, da khô...), cách chăm sóc da theo từng loại.

► Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chống lão hóa da.

► Lý thuyết điều trị theo từng vấn đề da: da có nếp nhăn, chảy xệ, da mỏng, khô và thô ráp, da xỉn màu, không đều màu, lỗ chân lông to, da bị tăng sắc tố, da bị mất lớp mỡ dưới da.

► Cách lựa chọn mỹ phẩm thích hợp

+ Các buổi thực hành theo từng chuyên đề:

► Các bước chăm sóc da cơ bản: các thao tác massage, rửa mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết đúng cách.

► Chuyên đề vi tảo: Tác dụng của vi tảo tươi, cách chuẩn bị tảo và thực hành cấy tảo trên mẫu thuật.

► Chuyên đề trị mụn: Cung cấp kiến thức về mụn, sẹo mụn, cách thức chuẩn bị các dụng cụ, mỹ phẩm cho điều trị mụn và sử dụng máy móc trị mụn; kết hợp thực hành lấy mụn trên người thật.

► Chuyên đề trị nám – tàn nhang: tìm hiểu và thực hành sản phẩm đặc trị nám da và các phương pháp trị nám hiện nay như lăn kim, laser, Melasma peel, Nd YAG laser, ifrax

► Và một số chuyên đề khác: điện di vitamin C, cấy collagen…

SAU KHÓA HỌC NÀY, BẠN CÓ ĐƯỢC GÌ?

Khóa học chăm sóc da mặt tại Rena Beauty Academy mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

✰ Hiểu được kiến thức chăm sóc da mặt một cách đúng đắn

✰ Có thể tự làm đẹp cho bản thân, bạn bè hoặc gia đình, và chia sẻ bí quyết cho người khác.

✰ Không chỉ là kiến thức cá nhân, bạn còn có thể trở thành một chuyên viên chăm sóc da thực thụ

✰ Bạn có đầy đủ kiến thức về da liễu cũng như kiến thức liệu trình điều trị có liên quan để tư vấn cho khách hàng.

✰ Có kỹ năng thành thạo trong việc lựa chọn, sử dụng mỹ phẩm và thực hiện các liệu trình chăm sóc da hay trị liệu hợp lý cho từng loại da.

✰ Sau khóa học này bạn có thể trở thành một Kỹ thuật viên spa, Tư vấn viên da liễu, Chuyên viên chăm sóc da hay tự kinh doanh spa đều được.

Khóa học chăm sóc da mặt sẽ mang đến cho bạn lợi ích chăm sóc cá nhân và cả định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

KHÓA HỌC NÀY THÍCH HỢP CHO NHỮNG AI? ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?

+ Chỉ cần bạn đam mê với ngành làm đẹp, mong muốn làm đẹp cho bản thân và người khác là có thể tham gia khóa học

+ Những bạn muốn thay đổi làn da, chăm sóc làn da một cách khoa học hơn

+ Những bạn muốn tự mở Spa cho riêng mình

+ Những bạn Học sinh – Sinh viên không muốn học Đại học – Cao đẳng, muốn chọn con đường học nghề để phát triển.

+ Người đi làm, các chị em nội trợ… muốn thoát khỏi tình trạng thiếu thốn tài chính, thay đổi môi trường làm việc.

Đăng ký ngay khóa học chăm sóc da mặt tại Rena Beauty Academy rất đơn giản. Chỉ cần bạn để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn.

Nhanh tay để nhận ngay những chính sách ưu đãi chỉ có tại Rena!