Đam mê nghề Nails nhưng không có hoa tay, vẽ không đẹp. Đây là câu hỏi phổ biến mà nhiều bạn trẻ vẫn hỏi tư vấn viên của Rena Beauty Academy trước khi tham gia các khóa học nghề nail chuyên nghiệp. Thực chất, làm nail không phải là làm về nghệ thuật, mà nó lấy kỹ thuật làm nền tảng để tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật.

Kết quả hình ảnh cho nails art

Vẽ móng không phức tạp như vẽ một bức tranh với những đường nét sắc sảo và chân thật, mà đó là khi bạn sử dụng óc sáng tạo của mình kết hợp với những chi tiết hoa văn tinh tế, gel và đính đá… điểm lên móng tay, móng chân cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nails art

Vì thế, học nghề nail không quá khó và không cần hoa tay như mọi người vẫn nghĩ. Một khi nắm rõ những kỹ thuật cơ bản về tạo hình, phối màu, phối các chi tiết nhỏ trên móng, bạn có thể dễ dàng biết cách sáng tạo những mẫu nail của riêng mình mà không cần theo khuôn mẫu hay quy định nào cả.

Học viên chỉ cần đam mê với nghề làm móng, chịu khó học hỏi, tìm hiểu các xu hướng mới và thực hành thường xuyên thì tay nghề sẽ lên một cách nhanh chóng.

Học nghề nail mất bao lâu tại trường đào tạo thẩm mỹ Rena

Với ngành nail, Rena mở ra lớp trình độ cơ bản – nâng cao .
Giúp học viên từng bước nắm vững kiến thức. Nguyên khóa học kéo dài khoảng 2.5 tháng và đảm bảo tay nghề, chất lượng đào tạo sau khi tốt nghiệp.

KHÓA HỌC NAIL CƠ BẢN: Dài 2.5 tháng

Với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ mau chóng đạt được thành công và thỏa mãn đam mê của mình với vô số cơ hội nghề nghiệp như làm việc tại các cơ sở salon cao cấp, làm tự do hay tự kinh doanh riêng.
Kết quả hình ảnh cho nails art
Sau khoảng 3 tháng học tập và trải nghiệm trong khóa học, bạn cần từ 6 tháng đến 1 năm để thành các kỹ năng làm móng và học những điều mới từ trải nghiệm thực tế. Điều này mang ý nghĩa quan trọng trên con đường theo đuổi sự nghiệp ngành làm đẹp nói chung và nghề nail nói riêng.
Tham khảo khóa học Chuyên viên Nail- nối mi tại Rena Beauty Academy để cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho tay nghề của bạn.

Đăng ký tại đây để nhận Ưu đãi 5 TRIỆU ĐỒNG: https://bitly.vn/8ekh

Rena Beauty Academy là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều đối tác thẩm mỹ viện, spa lớn ưu tiên tuyển dụng. Các học viên của Rena được đánh giá cao về tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc thực tế ngay!