Đây là thời điểm cận kề dịp cuối năm, chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán 2020. Ai ai cũng muốn kiếm thêm thu nhập cao dịp cuối năm này để có một cái Tết sung túc hơn. Từ những bạn sinh viên, cho tới những người công nhân, nhân viên văn phòng.

Vậy học gì, làm nghề gì để có thể “hốt bạc” kịp trong thời điểm vàng này?

TÌM NGAY NHỮNG NGÀNH NGHỀ CÓ NHU CẦU TĂNG CAO NHẤT DỊP CUỐI NĂM

Muốn làm nghề gì để có thu nhập cao dịp cuối năm, bạn phải tìm hiểu những nhu cầu mà thường tăng mạnh vào thời điểm này. Sau đó, tùy theo thời gian trống hay sở thích của bạn mà có thể lựa chọn công việc cho mình.

Thông thường, cứ vào dịp cuối năm hay cận Tết, những nhu cầu sau đây sẽ rất mạnh:

+ Dọn dẹp nhà cửa: cuối năm là thời điểm công việc bận rộn, nhưng ai nấy cũng đều muốn nhà cửa thật gọn gàng, tươm tất vào dịp lễ tết. Thế nên, việc dọn dẹp nhà cửa thời vụ rất “đắt hàng” và có tiền công rất hậu hĩnh. Hơn nữa, giờ giấc làm việc cũng linh động và thoải mái.

+ Mua sắm, ăn uống: Dễ dàng thấy được đây là nhu cầu rất lớn của mọi người, nếu bạn muốn tìm nghề gì để có thu nhập cao dịp cuối năm thì bán hàng là công việc nhanh chóng nhất. Bạn có thể đi làm thời vụ, hoặc tự mình kinh doanh bán hàng luôn thì càng tốt.

+ Làm đẹp: Ai ai cũng mong muốn mình trở nên đẹp đẽ, mới mẻ hơn trong năm mới. Nào là làm tóc, chăm sóc da tại spa, hay làm nail, phun xăm, cái nào cũng rất thu hút nhiều khách hàng. Và đây cũng là dịp để các cơ sở làm đẹp kiếm tiền. Bạn có thể học nghề và làm nghề ngay lúc này, vì các cơ sở đang rất “khát” nhân lực dịp cuối năm.

Trên đây là 3 nhóm nghề bạn có thể tham khảo để tăng thêm thu nhập của mình vào dịp cuối năm. Bạn đi làm nhân viên thời vụ, hay tự mình kinh doanh riêng đều rất thích hợp.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ - HỌC NHANH, DỄ HỐT BẠC CUỐI NĂM

Giữa nhiều hướng việc làm dịp cuối năm, cận Tết, bạn vẫn chưa tự tin vào việc gì vì chưa có cái nghề trong tay. Thế thì sao bạn không chọn học Phun xăm thẩm mỹ ngay từ bây giờ.

Thời gian học chỉ mất 1,5 tháng, vẫn còn kịp để đi làm dịp cuối năm và cận Tết. Hơn nữa nhu cầu tân trang nhan sắc lúc này rất mạnh mẽ, khách hàng không tiếc chi tiền để có một vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp hơn. Thế nên, có thể nói tháng này là thời điểm vàng để bạn học phun xăm hay bất cứ ngành làm đẹp nào.

Nếu chưa chuẩn bị kịp cho việc kinh doanh dịch vụ phun xăm tại nhà hay tự do, bạn vẫn có thể đi làm cho các salon hay thẩm mỹ viện. Thời điểm này, lượng khách hàng đông đúc, họ đang cần rất nhiều những nhân viên như bạn.

Đừng bỏ lỡ nghề nghiệp có thể giúp bạn có thu nhập cao dịp cuối năm. HỌC NGAY KẺO KHÔNG KỊP, đừng bỏ lỡ thời điểm tốt nhất năm này.

Rena Beauty Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy tại TPHCM. Không chỉ học viên tại nội thành, mà nhiều học viên lặn lội từ nhiều tỉnh thành khác lên cũng rất tin tưởng và hài lòng với chất lượng tại Rena.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ được gói gọn chỉ trong 1,5 tháng, với thời lượng thực hành lên đến hơn 80% các buổi học. Trong suốt quá trình học, bạn đều được hỗ trợ dụng cụ và thiết bị hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu bạn ở xa, bạn sẽ được ở KTX gần trường học, sạch sẽ và tiện lợi.

>>> ƯU ĐÃI CHỈ TRONG THÁNG 10 NÀY! <<<

- Tặng bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5.000.000đ

- Tặng học bổng 5 triệu đồng

- Tặng kèm khóa học Xóa xăm

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG NÀY BẠN NHÉ!