Nhu cầu học nghề spa ở TPHCM ngày một tăng. Nhu cầu nhân lực của ngành này cũng đang “khát” những bạn có tay nghề tốt, được đào tạo bài bản. Nhưng các trường đào tạo hiện nay có đảm bảo cho bạn chất lượng như mong đợi. Bạn phải lựa chọn như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bạn nên chọn học nghề spa ở TPHCM dựa trên những tiêu chí sau:

1. ĐẶT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÊN HÀNG ĐẦU

Nhiều học viên chọn học nghề spa ở TPHCM luôn xem trọng chi phí khóa học hơn là chất lượng của nó. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ cần lựa chọn chi phí hợp lý, tương xứng với những gì bạn nhận được sau khóa học.

Bởi giá rẻ thì không thể đảm bảo cho bạn chất lượng giảng viên hay thiết bị, dụng cụ khi học. Như nhiều cơ sở spa nhỏ đào tạo học viên chỉ 5 triệu đồng, bạn có thể vừa làm vừa học, nhưng tay nghề sẽ không vững và tập trung chuyên môn, và chẳng có chứng chỉ ghi nhận sau khi học.

Do đó, bạn sẽ thấy có nhiều học viên chỉ có mức lương 4 - 5 triệu, nhưng có những bạn học viên đạt được mức lương tốt hơn rất nhiều 8 – 15 triệu. Điều này là do họ đã được học những khóa học nâng cao, có chất lượng thật sự nên tay nghề tốt, mau chóng thích nghi và phát triển công việc.

2. GIẢNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM

Là người có ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề và kiến thức của bạn, giảng viên chính là yếu tố quan trọng khi tìm kiếm nơi học nghề spa ở TPHCM.

Kiến thức được truyền đạt từ những người có chuyên môn sẽ đảm bảo cho bạn sự chính xác và am hiểu chuyên sâu. Hơn nữa, chính những giảng viên này cũng sẽ là người cầm tay, theo sát cho bạn những kỹ thuật thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

Những người thầy có tâm, nhiệt huyết với nghề còn cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn quý báu, truyền lửa đam mê.

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ

Không chỉ 2 yếu tố trên, bạn cần chọn trường học nghề spa ở TPHCM có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu thực hành tay nghề tốt nhất.

Các trường đào tạo có cơ sở vật chất tốt thường luôn cập nhật những công nghệ, máy móc mới nhất trong chương trình đào tạo. Điều này rất cần thiết đối với các bạn học viên. Bởi xu hướng làm đẹp luôn thay đổi, bạn phải luôn cập nhật thường xuyên những công nghệ mới, biết sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại để có thể bắt kịp yêu cầu của khách hàng.

VẬY ĐÂU LÀ TRƯỜNG HỌC NGHỀ SPA Ở TPHCM TỐT NHẤT?

Đã đào tạo rất nhiều khóa học Kỹ thuật viên spa thành công, được các spa, thẩm mỹ viện lớn ưu tiên tuyển dụng, Trường đào tạo thẩm mỹ Rena là một trong những địa chỉ học nghề spa ở TPHCM uy tín nhất.

Đến với các khóa học của Rena, các bạn học viên luôn được cam kết:

- Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có kỹ thuật tốt, kiến thức chuẩn và luôn tâm huyết với học trò của mình.

- Lớp học khang trang, thoáng mát, được set up với không gian và trang thiết bị hiện đại chuẩn spa.

- Chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật những yêu cầu mới nhất của thị trường.

- Mỗi lớp học không quá 10 học viên, để đảm bảo chất lượng giảng dạy theo sát cho từng học viên.

- Luôn có hợp đồng cam kết đào tạo và được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

- Hỗ trợ KTX, đồng phục, giáo trình miễn phí cho bạn

- Đặc biệt, học viên tại Rena Beauty Academy luôn được đảm bảo việc làm 100% và được tư vấn kinh doanh Spa nếu có mong muốn.

Với những thông tin trên, hẳn bạn đã tìm được cho mình nơi học nghề spa ở TPHCM thích hợp. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần tư vấn, hãy để cho Rena giải đáp cho bạn nhé!