Mỗi ngành học đều có các quy trình học riêng, đối với ngành nail cũng vậy. Khi tìm đến Nail, các học viên không chỉ học những bước vệ sinh hay làm đẹp móng,…

Học nail cơ bản có khó không?

Kết quả hình ảnh cho nails korea

Quy trình học nail cơ bản không còn là khóa học xa lạ mà ngày càng có nhiều học viên đăng ký tham gia. Bởi vì đây là ngành nghề thu hút nguồn nhân lực dồi dào cũng như cơ hội việc làm cao hơn so với các ngành khác.
Giữa nhu cầu làm đẹp và sự phát triển không ngừng của thị trường nail tại Việt Nam. Nhiều học viên tìm đến các khóa đào tạo với mong muốn có kiến thức về nghề để tìm cơ hội việc làm hoặc tự kiếm thu nhập riêng.

Kết quả hình ảnh cho nails korea

Học làm nail cơ bản vốn không khó cũng không dễ. Khi tìm đến ngành nghề này bắt buộc các học viên phải có hứng thú và đam mê với công việc làm nail trong tương lai.Nhìn chung học nail sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học viên chịu đầu tư, chọn lựa cho mình các khóa đào tạo phù hợp với sở trường. Tùy vào từng nhu cầu và mong muốn việc làm trong tương lai mà tiếp cận các xu hướng nail phù hợp.

Hình ảnh có liên quan

Các quy trình học nail cơ bản dành cho người chưa có kinh nghiệm

Lớp đào tạo quy trình học nail sẽ cung cấp cho học viên các bước học nail cơ bản với đầy đủ kiến thức về nail cũng như kỹ thuật làm nail. Dưới đây là quy trình đào tạo nail cơ bản được nhiều trường đào tạo áp dụng qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng học viên để chọn lọc khóa học phù hợp.

Học chăm sóc móng

Đây là quy trình đầu tiên học viên cần học qua trước khi tiếp cận với nghề nail. Tham gia lớp học này, học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức chăm sóc móng cơ bản bao gồm:

– Cách cắt da thừa xung quanh vùng móng tay và chân

– Thực hiện kỹ thuật dũa móng

– Sơn đầu móng ( French)

– Đánh bóng làm sạch móng

– Sơn thủy ( Mable)

– Thực hiện dặm kim tuyến lên bề mặt móng.

Học chăm sóc tay chân

Sau khi làm sạch móng tay và chân sẽ đến quy trình chăm sóc massage và thực hiện tẩy tế bào da chết. Các kỹ thuật chà gót chân kết hợp với dưỡng gót.

Học nghệ thuật vẽ móng

Để thực hiện lớp học này, học viên cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ học nail cơ bản, phục vụ quá trình học tập và thực hành ngay khi hoàn tất mỗi bài học.

Vẽ móng nghệ thuật cần chuẩn bị những loại cọ vẽ chuyên dụng như: Cọ chấm bi, cọ kim, cọ bản, cọ nét và cọ râu.

Học kỹ thuật đắp bột

Móng sau khi sơn sẽ tiến hành đắp bột theo nhu cầu của khách hàng. Quy trình đắp bột nail bao gồm các bước sau:

– Thực hiện kỹ thuật đắp bột

– Tạo khuôn mẫu cho móng

– Cách đắp đầu móng kim tuyến

– Các kỹ thuật đắp bột với các màu cơ bản: Hồng, trắng, lụa, tự nhiên và trong suốt.

Hình ảnh có liên quan

Đăng ký các khóa học nail cơ bản tại nơi đào tạo

Học vẽ nail cơ bản sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi học viên đăng ký các khóa đào tạo học nail tại trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Hiện Rena Beauty Academy đang khuyến mại khóa học Nails. Đăng kí 1 - Học 2 !! Tặng ngay khóa nối mi cho những  bạn đăng kí sớm nhất tại Rena Beauty Academy