Là phụ nữ ai cũng muốn bản thân mình đẹp hơn, thu hút hơn. Và ai cũng e ngại với các vùng da bị thâm sạm trên cơ thể. Tại các spa thẩm mỹ chi phí trị thâm cũng rất đắt đỏ, nếu lựa chọn spa uy tín. Còn các spa giá bình dân thì lại mang đến hiệu quả không cao.
Trường đào tạo thẩm mỹ Rena xin được giới thiệu đến các bạn những mẹo trị thâm trên cơ thể ngay tại nhà và còn rất đơn giản.

MẸO TRỊ THÂM BẰNG YẾN MẠCH

Yến mạch là sản phẩm có công dụng dễ sử dụng và còn làm mờ vết thâm trên da. tại các thẩm mỹ spa, họ thường dùng yến mạch làm mặt nạ vì yến mạch rất lành tính, dễ sử dụng.

Với mẹo trị thâm này, bạn chỉ cần trộn hỗn hợp yến mạch, nước cốt chanh và một ít muối. Thoa nhẹ hỗn hợp lên các vùng da bị thâm sạm khoảng 10-15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước sạch. Kiên trì sử dụng trong 2 - 3 tuần vết thâm sẽ phai dần.

MẸO TRỊ THÂM BẰNG BAKING SODA

Baking soda là nguyên liệu sử dụng làm bánh, nhưng công dụng của nó trong làm đẹp là không hề nhỏ. Để áp dụng mẹo trị thâm bằng baking soda, chúng ta lấy một ít baking soda rồi trộn với sữa tươi sau đó massage nhẹ nhàng lên vùng da bị thâm. Vì trong baking soda có công dụng tẩy đi tế bào chết.

Kết quả hình ảnh cho baking soda

MẸO TRỊ THÂM BẰNG DƯA LEO

Thành phần trong dưa leo chứa vitamin A và C, giúp lấy đi tế bào chết và dưỡng ẩm cho da. Cách thực hiện với dưa leo rất đơn giản. Chúng mình có thể ép lấy nước hoặc cắt lát. Rồi thoa lên những vùng da thẫm màu trong vòng 15 phút. Hoặc thêm nước cốt chanh để tăng hiệu quả. Mẹo trị thâm này rất dễ tìm và thực hiện cũng rất nhanh chóng phải không nào.

Kết quả hình ảnh cho cucumber

VÀ ĐỪNG QUÊN ĂN NHIỀU RAU XANH VÀ SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

Bên cạnh việc làm đẹp từ bên ngoài thì vẫn cần chăm sóc từ bên trong. Chúng ta cần bổ sung thêm rau xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày. Đồng thời chú ý uống nhiều nước và giảm thiểu đồ ăn cay nóng.

Hình ảnh có liên quan

Một lưu ý nữa đó là sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da của bạn khỏi ánh nắng gay gắt, và ngăn chặn các yếu tố gây nên thâm sạm, tránh những tác động bên ngoài sẽ làm làn da của bạn có một môi trường khỏe mạnh hơn. Và từ đó giảm thiểu các vết thâm cũng nhanh hơn. Mẹo trị thâm sẽ hiệu quả tối ưu và nhanh chóng nếu bạn áp dụng thêm những điều này.

Hình ảnh có liên quan

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena luôn mong muốn mang đến bạn kiến thức làm đẹp hữu dụng nhất. Hãy trở thành học viên tại Rena để tham giá các khóa đào tạo bài bản về thẩm mỹ.