Bạn dự định đăng ký một khóa học phun xăm. Nhưng sau khi tham khảo các nơi, bạn không biết chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền là hợp lý. Vì có nhiều nơi học phí rất cao, nhưng cũng có nhưng nơi “rẻ như cho”.

Điều này làm bạn phân vân về chất lượng đào tạo tại những cơ sở đó. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra mức chi phí hợp lý.

CÓ NÊN HỌC TẠI NHỮNG NƠI CÓ HỌC PHÍ GIÁ RẺ?

Rõ ràng là khi tham khảo chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền, bạn sẽ thấy có những nơi đào tạo với học phí thật rẻ. Nó rẻ đến mức phải bất ngờ, nhiều khi chỉ bằng một nửa so với mặt bằng chung.

Khi so sánh với mức học phí cao và thấp, bạn sẽ phân vân không biết chất lượng đào tạo 2 bên sẽ khác nhau như thế nào, có gì mà khác biệt đến vậy. Bạn cần xem xét những yếu tố sau đây để đánh giá mức học phí đó có hợp lý hay không:

+ Môi trường đào tạo

Môi trường đào tạo chính là lớp học, các loại trang thiết bị, máy móc được sử dụng trong quá trình học tập. Một nơi đáng để học tập phải có lớp học thoáng mát, sạch sẽ, có phòng thực hành riêng biệt.

Các thiết bị phải đầy đủ, hiện đại, được cung cấp miễn phí khi học, bạn không phải mất thêm chi phí nào nữa.

+ Giảng viên

Giảng viên chính là những người trực tiếp truyền kiến thức và tay nghề phun xăm thẩm mỹ cho các bạn. Vì thế mức chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền cũng quyết định đến chất lượng giảng viên của bạn. Giảng viên phải là những người có tay nghề điêu luyện, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, và có khả năng truyền đạt lại, chỉ dẫn cho người khác.

+ Chính sách dành cho học viên

Không chỉ có chất lượng đào tạo, nhiều nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ hiện nay còn rất đầu tư vào chính sách cho các bạn học viên.

Như tại Rena Beauty Academy, các bạn học viên luôn được cấp phát miễn phí:

+ Đồng phục, giáo trình

+ KTX tiện nghi

+ Bộ dụng cụ học tập cá nhân

Mọi học viên luôn được ký kết hợp đồng đào tạo để đảm bảo quyền lợi và cấp chứng chỉ công nhận tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt hơn Rena Beauty Academy còn có hỗ trợ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG cho học viên, và luôn cam kết việc làm cho học viên hoàn thành tốt khóa học.

CHI PHÍ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ BAO NHIÊU TIỀN LÀ HỢP LÝ?

Bạn không nên tham học phí rẻ, vì thật ra rẻ mà “không rẻ”. Vì nó sẽ không đảm bảo chất lượng chắc chắn cho bạn, có thể bạn phải bỏ thêm một lần chi phí nữa để học lại

Theo cập nhật giá mặt bằng chung năm 2019, thì chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền hợp lý sẽ dao động từ 20 triệu đồng. Bạn nên chọn các khóa trọn gói thì sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Số tiền bỏ ra để học nghề có thể là không nhỏ đối với nhiều người, thế nên hãy chọn đúng nơi học tập, “chọn mặt gửi vàng” để không làm uổng phí thời gian và công sức của bạn.

Còn nếu bạn đang muốn học nghề phun xăm, nhưng còn chưa chuẩn bị đủ hay thắc mắc nhiều điều, thì hãy liên hệ ngay để tư vấn viên của Rena Beauty Academy hỗ trợ cho bạn nhé. Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có thể theo học nghề mà mình yêu thích.

Đừng quá lo lắng về chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền, tất cả những điều bạn cần quan tâm hơn là hãy chọn đúng trường đào tạo chất lượng cho mình ngay khi bắt đầu!