Hiện nay, nghề Spa làm đẹp đang thu hút được nhiều người quan tâm và muốn tham gia ngành học này. Học Spa bạn có thể vừa làm đẹp cho bản thân vừa có được nghề để tạo thu nhập cho bản thân. Với sự phổ biến của nhiều trung tâm dạy nghề Spa cùng với các gói học và chất lượng kiến thức khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Theo kinh nghiệm có 3 hình thức để bạn học nghề Spa mà bạn có thể theo học là: học ở trung tâm dạy nghề; Hệ vừa học vừa làm; Học ở các trung tâm Spa chuyên nghiệp. Vậy nên học Spa theo hình thức nào là tốt nhất?

1. Học các trung tâm dạy nghề của các tổ chức đoàn thể

Để đáp ứng cho nhu cầu học Spa của nhiều người thì hiện các trung tâm dạy nghề do các tổ chức đoàn thể tổ chức các khóa đào tạo nghề Spa dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.. Ưu điểm của hình thức học này là chi phí học rẻ hơn nhiều so với học ở trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp khác.

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng không thể chối bỏ được những nhược điểm của hình thức học này là chất lượng đào tạo không cao. Do vậy, sau khi hoàn thành khóa học học viên không đảm bảo được chất lượng đầu ra, tay nghề chưa thật sự vững chắc nên cũng khó tìm việc được ở những trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp.

2. Vừa học vừa làm

Hệ vừa học vừa làm cũng là một biện pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Do nhu cầu đi Spa chăm sóc sắc đẹp của con người ngày càng tăng cao, do vậy một số trung tâm Spa thiếu kỹ thuật viên họ sẵn sàng tuyển người chưa có kinh nghiệm vào để đào tạo miễn phí thì đó gọi là hệ vừa học vừa làm.

Tuy nhiên, dù bạn được học kỹ thuật Spa miễn phí nhưng kinh nghiệm mà bạn thu thập được lại không được bài bản, tận tình và chuyên sâu, do vậy để có thể trở thành KTV Spa chuyên nghiệp cũng là một vấn đề nan giải. Không chỉ vậy, nếu bạn học nghề ở các Spa nhỏ thì cơ hội nâng cao tay nghề và cơ hội phát triển cũng rất hạn chế.

3. Học tại các trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu học nghề Spa của nhiều người thì các trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp cũng không ngừng ra đời. Có thể nói, so với 2 hình thức học nghề Spa mà Rena chúng tôi vừa chia sẻ trên thì học nghề Spa ở trung tâm chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Học nghề Spa ở trung tâm tuy chi phí cao nhưng chất lượng giảng dạy được bài bản, chuyên sâu, được học cả lý thuyết và thực hành được thành thạo trước khi ra trường. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp dễ dàng xin việc tại các trung tâm Spa lớn nhỏ trong cả nước.

Hiện Rena Beauty Academy là một trong các trường dạy Spa uy tín chất lượng cao, điều kiện giảng dạy tốt, cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể dễ dàng xin vào làm việc tại các trung tâm Spa chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường đào tạo thẩm mỹ RENA không chỉ cung cấp các lớp học Spa mà còn có nhiều lớp học khác như: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, Khóa học nối mi, khóa học nail,…

--------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Rena Beauty Academy - Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 VN

Địa chỉ:

CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 094.350.6575

Facebook: https://www.facebook.com/RenabeautyacademyHCM/