Mỗi sáng thức dậy bạn có cảm thấy chán nản khi nghĩ đến chuyện đến công sở? Bạn chỉ muốn hoàn thành đúng công việc được bàn giao và không muốn phát triển thêm? Và đặc biệt, bạn luôn chống cằm suy tư về những dự định mới như một cơ sở kinh doanh cho riêng mình?

Nếu câu trả lời là “Có” thì hãy thử dành thời gian để suy nghĩ rằng mình có nên thay đổi công việc hiện tại và làm những gì mình thích.

NGHỀ SPA - 1 TRONG TOP 10 NGÀNH NGHỀ "HOT" TRÊN THẾ GIỚI

Nếu đã bắt đầu lăn tăn về một công việc mới mẻ với thu nhập hấp dẫn thì bạn nên tham khảo về xu hướng phát triển kinh tế - xã hội trong thời đại hiện nay.

Trong top 10 ngành nghề kinh doanh hot nhất để khởi nghiệp kinh doanh thành công, bên cạnh các lĩnh vực khá quen thuộc như kinh doanh thực phẩm, thời trang, hay mới lạ như kinh doanh dịch vụ làm sạch, chăm sóc cảnh quan, quản lý tài sản, thì công nghiệp làm đẹp vẫn luôn được “săn đón” trong suốt nhiều năm qua.

Có thể bạn chưa biết những spa được đánh giá là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trên thế giới, được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai đặc biệt là khu vực Châu Á.

Không nằm quy luật đó, ở Việt Nam, spa đang ngày càng trở nên được ưa chuộng, và đã đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội hiện đại.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ HỌC NGHỀ LÀM SPA

Vì doanh thu “khủng” từ ngành công nghiệp này, nên hiện nay tại những thành phố phát triển của Việt Nam, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời như một trào lưu đón đầu “nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống”

Tuy nhiên, kinh doanh spa nghe nhẹ nhàng như lại không hề “dễ ăn” như vậy nếu bạn không có một sự chuẩn bị kỹ càng.

Thành công trong ngành spa là biết kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe cùng với nghệ thuật. Bởi vậy, nền tảng để bước vào nghề thật sự quan trọng. Thật không dễ dàng gì khi bạn bị hạn chế kiến thức chuyên ngành và thiếu điều kiện đào tạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra không thể nào thiếu những yếu tố quyết định để mở được một spa cho riêng mình

• Kinh phí đầu tư
  • Giấy phép kinh doanh
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
  • Địa điểm kinh doanh
  • Đơn vị thiết kế thi công

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena – Rena Beauty Academy tư vấn học nghề làm spa chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Công ty Cổ phần đào tạo thẩm mỹ Rena được công nhận là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ chất lượng và uy tín nhất TPHCM, cũng là một trong những địa chỉ tin cậy giúp cho ước mơ sở hữu một trung tâm spa của riêng bạn trở nên dễ dàng hơn.

NGHỀ THU NHẬP CAO PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN NỮ

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là mong muốn phục hồi cơ thể dường như là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Trong một xã hội phát triển, công việc áp lực dường như không phải việc của riêng ai, dẫn đến ngày càng nhiều mọi người tìm đến các dịch vụ phục hồi cơ thể, chăm sóc sắc đẹp. Các spa dường như là điểm đến được nhiều người lựa chọn vào dịp cuối tuần.

Nghề spa – Một nghề đang lên ngôi trong thời kỳ 4.0, khi xã hội phát triển, con người càng ngày càng áp lực với công việc, nhu cầu mọi người tìm đến các dịch vụ spa sau những ngày làm việc mệt mỏi. Trước nhu cầu đối với các dịch vụ spa ngày càng tăng, dẫn đến các spa thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề và kiến thức về nghề spa.

Thu nhập trung bình của một chuyên viên spa dao động từ 8-15 triệu tùy thuộc vào chất lượng tay nghề, vi mô uy tín của spa mà người đó đang làm. Có thể thấy đây là mức thu nhập mơ ước của nhiều sinh viên mới ra trường hiện nay.

Việc học nghề làm đẹp với thời gian đào tạo ngắn hạn, đây là một nghề làm đẹp rất hợp với con gái nên chỉ cần cố gắng rèn luyện tay nghề, có tinh thần học tập, chịu khó học hỏi. Tuy nhiên điều quan trọng hơn đó là cần tìm hiểu và chọn ra một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng.

--------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rena Beauty Academy - Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 VN

Địa chỉ: CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 094.350.6575

Facebook: https://www.facebook.com/RenabeautyacademyHCM/