Từ các quản lý spa đối tác của Rena Beauty Academy, họ chia sẻ rằng con số nhân viên đạt được yêu cầu tay nghề đúng như họ mong muốn rất ít. Họ không hiểu các bạn đã bỏ ra một số tiền lên đến vài chục triệu nhưng tay nghề lại kém, cảm thấy rất lo ngại về việc đào tạo nghề spa hiện nay. Họ thật sự mong muốn những chuyên viên spa tương lai có thể tìm được nơi học nghề spa ở đâu tốt thật sự.

BẠN CÓ NÊN VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CÁC SPA KHÔNG?

Nhiều bạn nghĩ việc học nghề spa ở đâu tốt chính là vừa học vừa làm tại các spa. Các bạn có thể vừa được học, được thực hành, lại có tiền đi làm thêm. Nhưng thực sự tay nghề của bạn mang tính chất “hên xui”. Mà thường phần rủi ro sẽ cao hơn.

Đơn giản là khi bạn học tại các spa thì ai sẽ là người giảng dạy cho bạn. Sẽ chẳng là ai khác ngoài nhân viên hoặc người chủ spa đó. Chưa nói đến chuyện tay nghề không chuẩn, không đồng đều, thì đã phải nghĩ đến chuyện liệu họ có thể giảng dạy để giúp bạn hiểu bài, thực hành tốt và theo sát bạn hay không ?

Và điều quan trọng hơn nữa là chắc chắn vừa học vừa làm tại các spa thì sẽ không có khả năng giấy chứng nhận, bằng nghề cho bạn.

Nếu bạn không còn làm ở spa đào tạo đó, thì liệu sau này, bạn có thể dễ dàng xin việc ở nơi khác không, khi mà những ứng viên khác lại được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hẳn hoi.

NGUYÊN TẮC CHO BẠN – TÌM NƠI HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT

Một nơi học nghề spa ở đâu tốt mới chính là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Các bạn học viên chưa tìm hiểu rõ sẽ chọn ngay những trường có tiếng, cơ sở vật chất đẹp, hình ảnh quảng cáo lung linh. Nhưng đôi khi đó chỉ là vẻ bề ngoài, nhưng chất lượng thực sự không như vậy. Nhiều nơi chỉ đào tạo cho đủ thời gian, dù sau khi học xong, bạn vẫn chưa có tay nghề thì vẫn phải ra trường đúng hạn. Hoặc trong quá trình học lại phát sinh thêm nhiều chi phí.

>>> Vậy học nghề spa ở đâu tốt???

Sau đây một vài tiêu chí cũng như là một cách để các bạn có thể chọn lựa nơi đào tạo nghề tốt hơn.

1. Cơ sở vật chất trang thiết bị, lớp học khang trang là một trong những tiêu chí đầu, nhưng nó không phải là cái quan trọng nhất.

2. Đến tham quan trực tiếp cơ sở đào tạo, trao đổi với tư vấn viên để hiểu rõ hơn và nhận biết có nên tin cậy hay không.

3. Học phí cao hay thấp đều có giá trị riêng của nó, dù gì bạn cũng phải đầu tư chất lượng hơn, nên đừng quá ham rẻ.

4. Hãy yêu cầu có Hợp đồng đào tạo để đảm bảo quyền lợi cho bạn

5. Và bạn nên chọn nơi cóp cấp giấy chứng nhận hay bằng cấp để có thể tự tin dùng nó để kinh doanh riêng hoặc xin việc ở những nơi khác sau khi tốt nghiệp.

6. Không chỉ là tay nghề, kiến thức chuyên môn, một nơi học nghề spa ở đâu tốt còn có thể cho bạn thái độ, kỹ năng mềm, hay truyền thêm lửa đam mê cho bạn.

7. Và cuối cùng, hãy xem xét thêm những ưu đãi hay chính sách giữa các trường đào tạo.

RENA BEAUTY ACADEMY – SỰ LỰA CHỌN XỨNG ĐÁNG CHO BẠN

Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp Rena Beauty Academy là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, có kinh nghiệm đào tạo ngành Spa đã nhiều năm. Chúng tôi chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều học viên, không chỉ ở tại TPHCM mà còn từ rất nhiều thành phố lớn nhỏ khác, thậm chí là từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Các khóa học của chúng tôi luôn mang đến cho học viên những kiến thức nền về nghề làm đẹp, các kiến thức chuyên ngành spa và những kỹ thuật luôn được cập nhật thường xuyên để mang đến tính ứng dụng cao sau khi học xong.

Học tại Rena Beauty Academy để:

► Tặng ngay học bổng 5 TRIỆU ĐỒNG

► KTX MIỄN PHÍ gần trường học

► Vững lí thuyết - Giỏi thực hành

► Đào tạo chỉ trong vòng 2 tháng

► Giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

► Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tân tiến

► Đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

Tham khảo cụ thể và đăng ký tại: http://daotaonghespa.renabeautyacademy.com/