Gần đây, học nghề spa rộ lên như một xu hướng học nghề trong giới trẻ. Vậy có nên học nghề spa không. Liệu đây có phải là một hướng đi đúng đắn cho những bạn trẻ không có mong muốn học Đại học hay không?

CÓ NÊN HỌC NGHỀ SPA HAY HỌC ĐẠI HỌC?

Việc bạn lựa chọn có nên học nghề spa hay học một nghề nào đó đúng với sở thích và niềm đam mê của bạn, thì cũng không khác gì việc bắt đầu từ đại học.

Vì xét cho cùng, học đại học xong thì bạn cũng sẽ đi làm để phát triển, để kiếm tiền, để xây dựng sự nghiệp. Vậy với những bạn có niềm yêu thích với ngành thẩm mỹ ngay từ đầu thì việc học nghề spa chính là định hướng đúng đắn.

Được làm công việc mà mình yêu thích, có thể tự chăm sóc bản thân, và mang đến ý nghĩa công việc khi mang đến vẻ đẹp và sức khỏe cho người khác, còn gì tuyệt vời hơn.

Bạn hãy thử suy xét. Việc học Đại học sẽ mất 4 năm, học phí tính ra cũng rất cao, quá trình học tập cũng vất vả. Thế nhưng chưa chắc sau khi học xong, bạn có thể tìm được việc đúng chuyên ngành, có mức lương đủ trang trải cuộc sống.

Còn so với những bạn học nghề spa, thì các bạn chỉ mất khoảng vài tháng cho tới 1 năm để có một tay nghề thật sự vững vàng để đi làm. Hơn nữa, học phí tiết kiệm nhiều, chỉ khoảng 1/3 đến ¼ so với việc học Đại học.

Thực tế, những bạn học nghề spa đã có thu nhập ổn định, nhiều bạn còn có mức thu nhập hấp dẫn lên đến 10 – 15 triệu mà những bạn mới ra trường phải mong ước.

HỌC NGHỀ SPA CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN TRẺ YÊU THÍCH LÀM ĐẸP?

Theo thực tế, ngành làm đẹp – spa đang là một trong những ngành không bao giờ ngừng Hot và thuộc top những ngành có thu nhập cao trong xã hội hiện nay.

Muốn biết có nên học nghề spa không, bạn cần phải yêu thích việc làm đẹp, yêu thích chăm sóc da, có tính kiên nhẫn và tỉ mỉ.

Học nghề spa là sẽ là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, thích làm đẹp cho mình, cho người và muốn gắn bó lâu dài với nghề này.

Đây là một ngành nghề giàu tiềm năng, bởi xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu con người quan tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ngày càng tăng cao.  Thêm vào các spa, viện thẩm mỹ chăm sóc da… luôn nở rộ và ngày càng tìm kiếm nhân lực có tay nghề tốt, đào tạo bài bản.

Thay vì phải dành 3 – 4 năm học Đại học, nếu bạn học nghề spa thì chỉ mất từ 3 – 6 tháng tùy vào khóa học thì bạn đã có được tay nghề để có thể bắt đầu đi làm ngay.

Bạn có nên học nghề spa thì cũng nên lựa chọn trường đào tạo thẩm mỹ uy tín để học tập. Tại Rena Beauty Academy, khóa học được thiết kế tiết kiệm cho bạn cả mặt thời gian học tập lẫn học phí.

Với cam kết việc làm cho học viên sau khóa học, các bạn có thể dễ dàng bắt đầu là một nhân viên chăm sóc da, sau 6 tháng đến 1 năm bạn đã có trở thành chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp với mức lương hấp dẫn đáng mong ước. Bên cạnh việc có được mức thu nhập tốt, bạn còn sở hữu vốn kiến thức tích lũy qua thời gian đi làm để chăm sóc cho bản thân, gia đình, bạn bè… và có thể tự mình kinh doanh sau này.

Vậy Trường đào tạo thẩm mỹ Rena đã trả lời cho bạn câu hỏi có nên học nghề spa hay không. Hãy để lại thông tin đăng ký để nhận được học bổng 5 triệu đồng sớm nhất.