Đối với kĩ thuật viên phun xăm, quá trình phun xăm môi hay chân mày thường gây đau đớn cho khách hàng dù có thuốc tê. Vì thế, ngoài việc lạm dụng “thuốc tê”, các kĩ thuật viên phun xăm cần lưu ý những cách giảm đau hiệu quả khi phun xăm môi cho khách hàng.

Khác với chân mày, môi thuộc vùng da nhạy cảm, và mỏng. Vậy nên khi phun xăm môi, ngoài việc gây đau đớn còn có hiện tượng sưng tấy, mưng mủ.

Kết quả hình ảnh cho phun xăm môi

Trước hết, chuyên viên phun xăm cần có nghiệp vụ, tay nghề cao. Từng được đào tạo bài bản qua trường đào tạo thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, kỹ thuật viên phun xăm cần lưu ý:

• Chú ý thủ thuật đi kim: kỹ thuật viên phun xăm cần phải có tay nghề đi kim vững vàng. Góc độ cầm kim hợp lý, đưa kim đúng độ sâu quy định (0.3mm) thì sẽ giúp khách hàng hạn chế những cơn đau.

Kết quả hình ảnh cho phun xăm môi

• Đồng thời, kỹ thuật đi kim chắc chắn, đều tay cũng sẽ giúp đường kim có độ chính xác cao đưa màu vào da đều, chuẩn đẹp, hạn chế những tổn thương, xâm lấn không đáng có.

• Ủ tế đúng cách, đúng thời gian quy định: nên chọn loại thuốc an toàn, chất lượng để đảm bảo an toàn cho khách hàng và uy tín cho bạn. Tùy vào tính chất của thuốc ủ tê sẽ có khoảng thời gian để thuốc phát huy tác dụng khác nhau.Trung bình sẽ mất khoảng 20p để thuốc ủ phát huy tác dụng. Nếu để quá lâu sẽ bị thâm môi, nếu quá nhanh thì sẽ gây đau khi phun xăm.

Hình ảnh có liên quan

Đối với khách hàng, cần lưu ý:

• Khi bạn quyết định thực hiện phun xăm môi, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề nó có gây ra đau đớn cho bạn hay không. Vì càng nghĩ nhiều thì yếu tố tâm lý sẽ chi phối cảm giác của bạn. Do vậy bạn phải thư giãn, hãy nghĩ về một đôi môi đẹp, màu sắc tươi tắn,…chứ đừng bận tâm về việc đau hay không vì vấn đề đó đã có chuyên viên xử lý rồi.

Hình ảnh có liên quan

• Hãy cho chuyên viên biết cảm giác của bạn để họ có thể điều chỉnh cách đi kim phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng đau rát khi phun xăm thẩm mỹ.

• Lựa chọn có sở phun xăm uy tín: đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những cơ sở phun xăm uy tín, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho đôi môi của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Để trở thành chuyên phiên phun xăm thẩm mỹ không hề khó, tìm một trường đào tạo thẩm mỹ uy tín cần tìm hiểu kĩ hơn. Bạn có thể tham khảo khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Rena Beauty Academy.

Rena Beauty Academy là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều đối tác thẩm mỹ viện, spa lớn ưu tiên tuyển dụng. Các học viên của Rena được đánh giá cao về tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc thực tế ngay!