Đăng ký học nghề spa là cụm từ được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Thị trường ngành làm đẹp từ dịch vụ thẩm mỹ, spa đến việc đào tạo ngành làm đẹp chưa bao giờ sôi động như lúc này.

Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai yêu thích ngành spa. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đăng ký học nghề spa. Sau đây là 3 điều bạn cần phải chú ý:

1. ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ SPA TẠI NHỮNG NƠI UY TÍN

Khi chưa có kinh nghiệm và kiến thức về nghề, việc đăng ký học nghề spa ở đâu cũng là khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trường học, chọn những nơi đảm bảo điều kiện và chất lượng học tập, thích hợp với bạn.

Bạn không nên quá tin vào những lời quảng cáo mà nên tìm hiểu những hình ảnh chụp thực, video quay lại những khóa học, học viên. Hoặc tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở đào tạo đăng ký học nghề spa để tham quan lớp học, tư vấn trực tiếp và tham gia học thử.

Và bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng giảng viên tại trường. Giảng viên chính là người trực tiếp đào tạo cho bạn, nên cần chọn người có nhiều kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy, có tâm huyết và thân thiện với học viên.

2. CHỌN KHÓA HỌC TRỌN GÓI

Nhiều cơ sở đào tạo thường chia nhỏ những khóa học ra thành khóa cơ bản, nâng cao, hoặc chia theo những chuyên đề riêng. Bạn nên đăng ký học nghề spa tại những cơ sở có khóa học bao gồm trọn gói từ cơ bản đến nâng cao.

Điều này vừa có lợi giúp bạn tiết kiệm học phí và thời gian, vừa giúp bạn có được tay nghề đa dạng. Bạn cần bao quát nhiều kỹ năng để có thể tìm được việc làm tốt nhất. Còn nếu chỉ đăng ký học nghề spa theo những khóa lẻ tẻ thì bạn chỉ biết kỹ năng của khóa học đó, chỉ đáp ứng một phần công việc mà thôi.

3. ĐỊNH HƯỚNG VÀ KIÊN TRÌ VỚI NGHỀ SPA

Không chỉ riêng nghề spa, bất cứ ngành nghề nào bạn cũng cần có sự đam mê và kiên nhẫn với nghề. Đặc biệt là sau khi đăng ký học nghề spa, bạn cần kiên trì theo học và không ngừng luyện tập để nâng cao tay nghề, đừng chỉ học cho biết nghề thì rất khó để gắn bó lâu và phát triển.

Và khi bạn trở thành một KTV spa, thì cũng cần sự kiên nhẫn, tinh tế và khéo léo hơn trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Học nghề spa và làm nghề thì không khó. Nhưng bạn phải cần cù và chịu khó gắn bó để trở thành một chuyên viên spa giỏi và đáp ứng nhu cầu công việc.

Những bạn học viên đăng ký học nghề spa tại Rena Beauty Academy đều cảm thấy yêu thích và đam mê nghề spa hơn sau khi học. Hoàn tất khóa học Kỹ thuật viên spa trọn gói, các bạn đã có tay nghề tốt, tự tin với những kỹ năng mà mình được đào tạo và tìm được việc làm ngay.

Quyết định đăng ký học nghề spa là quyết định đúng đắn và hợp thời của bạn. Hãy luôn tìm hiểu thông tin thật tốt để có thể lựa chọn được nơi học tập thích hợp. Chúc bạn sẽ thành công với con đường trở thành chuyên viên spa của mình.