Học massage Body ở TPHCM và những thành phố khác đang trở thành xu hướng học làm đẹp không ngừng phát triển. Nhưng quan trọng hơn hết, là lựa  chọn nơi học uy tín, chọn một nơi đào tạo chất lượng và tin tưởng.

Cứ cách một vài căn nhà ở những con đường lớn bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một spa hoặc thẩm mỹ viện. Nhu cầu cần được thư giãn ngày càng tăng khi áp lực công việc không bao giờ bớt đi. Chính vì vậy mà đâu đâu cũng thấy tin tuyển dụng những kĩ thuật viên SPA. Cơ hội việc làm là không thiếu, nhưng nhân lực thì lại không đủ đáp ứng.

NÊN HỌC MASSAGE BODY Ở ĐÂU?

Học massage body ở TPHCM chất lượng luôn là câu hỏi khó đối với những bạn có ý định học Kĩ thuật viên SPA tại tphcm.  Nên học ở các spa, thẩm mỹ viện để vừa học vừa làm? Học các khoá online rồi đi xin việc? Hay là đầu tư để vào các trung tâm dạy massage chuyên nghiệp? Chắc chắn trong bạn cũng đã có câu trả lời.

Học online sẽ thích hợp dành cho cá nhân nhiều hơn. Tức là học để tự massage cho bản thân hoặc cho người thân. Nhưng mức độ các bài học không thể chuyên sâu, chỉ giúp thư giãn nhanh. Nếu lựa chọn vừa học vừa làm, các bạn học viên sẽ đứng quan sát và tự tiếp thu. Không được chỉnh sửa, hướng dẫn chi tiết trên mẫu thật. Chưa kể phần lớn thời gian của bạn sẽ làm những việc lặt vặt trong spa. Như chuẩn bị nguyên vật liệu, chuẩn bị phòng, dụng cụ massage cho các kỹ thuật viên. Không được tối đa tiếp thu kiến thức SPA.

NHƯNG ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT NƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO THÌ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU:

1. Đội ngũ giảng viên tại trường dạy massage body

Lựa chọn trường dạy massage body tại TPHCM cần những đội ngũ giảng viên giỏi và dày kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài các bằng cấp giáo viên có, kinh nghiệm thực tế của giảng viên cũng cần phải được lưu tâm. Bạn không muốn học toàn những kiến thức về lý thuyết đúng không nào?

2. Giáo trình học massage body

Học massage body tại TPHCM đòi hỏi bạn có kiến thức nền tảng thật vững. Giáo trình học massage body đóng phần không nhỏ trong quá trình học và tiếp thu kiến thức. Học viên cần có giáo trình chuẩn, đảm bảo kiến thức để thực hành đầy đủ. Xem những dịch vụ massage mà các spa, thẩm mỹ viện đang cung cấp hiện nay. Sau đó hãy tới các trung tâm dạy nghề để được tư vấn về các khoá học.

Như vậy bạn sẽ nắm được những kiến thức đó có cần thiết hay không, có được cập nhật mới không? Vì đây là ngành dịch vụ, do đó các phương pháp kỹ thuật, cách massage body cũng sẽ thay đổi liên tục để phù hợp nhu cầu.

3. Cơ sở vật chất trường dạy nghề spa

Tại TPHCM có nhiều nơi học massage body mở ra. Nhưng nơi học tập hay làm việc đều ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng tiếp thu và giải quyết vấn đề. Đặc biệt là các chương trình dạy nghề, khi cần phải có sự tập trung để nhớ lâu, nhớ nhanh, tránh thao tác sai. Hãy đi tham quan các phòng học. Bên cạnh đó xem các máy móc, thiết bị hỗ trợ ra sao. Đảm bảo hiện đại, vệ sinh và đầy đủ cho khóa học của bạn.

4. Các hỗ trợ của trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ

Đó là cơ hội đi thực tập tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, tạo tiền đề cho bạn khi đi làm thực tế. Đây là quyền lợi của học viên, đặc biệt là những bạn học tốt. Nếu có tác phong tốt, kiến thức vững các bạn có thể được ở lại làm việc luôn. Không cần phải đi xin việc nữa. Tránh các trường hợp bạn gặp SPA lừa đảo, hay những nơi không phù hợp với ngành nghề. Một điểm lưu ý nhỏ là về chứng chỉ nghề. Có chứng chỉ nghề cũng sẽ giúp mức lương cơ bản của học viên cao hơn. Chưa kể cơ hội thăng tiến được rộng mở hơn. Bạn nên lưu ý điểm này nhé!

Trên đây là những bước lưu ý khi xác định nơi học massage body chất lượng tại TPHCM. Rena Beauty Academy hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 trung tâm đào tạo uy tín, hoặc tham khảo khóa học trở thành Kĩ Thuật Viên SPA tại Rena !

--------------------------------------------------------

Tham khảo khóa học Kỹ thuật viên Spa tại Rena Beauty Academy để cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho tay nghề của bạn.

Đăng ký tại đây để nhận Ưu đãi 5 TRIỆU ĐỒNG: https://bitly.vn/8ekh

Rena Beauty Academy là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều đối tác thẩm mỹ viện, spa lớn ưu tiên tuyển dụng. Các học viên của Rena được đánh giá cao về tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc thực tế ngay!