Phun xăm mỗi dịp gần cuối năm luôn là dịch vụ HOT và cần nguồn nhân lực dồi dào không xuể. Bên cạnh phun xăm chân mày, HOT không kém đó chính là phun môi 3D theo châu Âu.
Sau đây, hãy cùng
Rena Beauty Academy tìm hiểu xem công nghệ phun môi 3D châu Âu như thế nào nhé

Phun môi 3d là gì:

Phun môi 3D là các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ sử dụng máy phun xăm đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi 3D, khắc phục những khuyết điểm của môi, tạo màu và dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét hơn.

Kết quả hình ảnh cho phun moi 3d

Với kĩ thuật phun môi 3D các chuyên viên sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi phù hợp sau đó dùng máy phun xăm đưa mực xăm vào bên trong môi, xử lý môi thâm làm hồng và chỉnh sửa dáng môi nếu cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho phun moi 3d

Phun môi 3D phù hợp với ai:

Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những trường hợp có môi thâm hay màu môi kém tươi, môi có các khuyết điểm như:

– Màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt

– Môi quá mỏng hoặc quá dày, cánh môi không đẹp

– Viền môi không rõ nét

Kết quả hình ảnh cho phun moi 3d

Phun môi 3D có gì khác biệt:

– Khắc phục khuyết điểm của môi: Trường hợp môi bị thâm xỉn, nhợt màu hoặc môi quá dày, quá mỏng, cánh môi không đẹp, viền môi không rõ nét đều có thể được loại bỏ.

– Sắc môi hồng hào, tươi tắn, rạng ngời.

Kết quả hình ảnh cho phun moi 3d

– Lên màu nhanh, đẹp tự nhiên như đánh son.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, cho độ bền trong thời gian dài

Hình ảnh có liên quan

Phun môi 3D bao lâu thì lên màu? Màu môi có giữ được lâu không:

Sau khi phun môi từ khoảng 3-7 ngày, lớp vảy ngoài của môi sẽ bong ra với màu sắc đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên trong khoảng 1 tháng đầu, nên chú ý vệ sinh để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Theo đánh giá của các chuyên gia phun xăm thì phun môi pha lê 3D sẽ cho độ bền duy trì từ khoảng 2-3 năm tùy vào cơ địa mỗi người. Sau đó khách hàng có thể dặm lại để có màu môi đẹp hơn.

Hình ảnh có liên quan

Để biết hơn về kiến thức phun môi 3D, hoặc bạn có đam mê về ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ. Hoàn toàn có thể đăng kí tư vấn qua hotline của Rena Beauty Academy
Hoặc trở thành Chuyên Viên Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Rena Beauty

Academy nhé.