Quy trình cấy tảo tại các SPA luôn là dịch vụ “ hái ra tiền” vì độ HOT và tính chuyên nghiệp của Kĩ Thuật Viên SPA thực hiện quy trình đó. Thực hiện quy trình “cấy tảo xoắn” đòi hỏi các Kĩ Thuật Viên SPA cần nắm rõ bước thực hiện, và công nghệ thực hành bước cấy tảo.

Cùng Rena Beauty Academy tìm hiểu về các bước và lợi ích của quy trình cấy tảo xoắn tại các SPA như thế nào nhé các bạn học viên !!!

Hình ảnh có liên quan

Chi tiết liệu trình bao gồm:

• Bước 01: Tẩy trang lớp trang điểm trên da mặt
  • Bước 02: Rửa mặt, làm sạch bụi bẩn bám trên da để ngăn ngừa mụn.
  • Bước 03: Tẩy tế bào chết sinh học lấy đi các tế bào chết trên da mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho da
  • Bước 04: Xông hơi, hút dầu (nếu có) với tinh dầu xả chanh dịu nhẹ.
  • Bước 05: Ủ tê
  • Bước 06: Cấy tảo xoắn tươi bằng phi kim
  • Bước 07: Vệ sinh lại bằng povidine hoặc nước muối
  • Bước 08: Làm sạch da, thoa tế bào gốc. Kết thúc liệu trình

• Hình ảnh có liên quan

Cấy tảo xoắn tươi bằng vi kim mang lại hiệu quả ngay lần đầu, phục hồi làn da bị tổn thương, làm se khít lỗ chân lông, giảm nhờn, thâm mụn, cho da căng bóng và trắng sáng tự nhiên. Đặc biệt phương pháp làm đẹp này mang lại những ưu điểm nổi bật khác như: Không làm bong da, đỏ da, xâm lấn hay gây đau đớn mà mang lại hiệu quả toàn diện cho làn da thêm căng bóng, mịn màng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Tại trường đào tạo thẩm mỹ Rena, phương pháp cấy tảo xoắn được đưa vào quy trình đào tạo khóa học Kĩ Thuật Viên SPA. Bên cạnh đó,  Rena Beauty Academy còn cập nhật những công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại từ các SPA và thẩm mỹ viện cao cấp để nhằm đảm bảo kiến thức nền cho học viên.

Ngoài phương pháp cấy tảo, học viên tại Rena còn được học qua các liệu trình như lăn kim , điện di da, cấy vitamin C vào da ….v...v..

Sau đây là một số hình ảnh thực hành của học viên tại
Rena Beauty Academy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, đám cưới, bàn và trong nhà

--------------------------------------------------------

Tham khảo khóa học Kỹ thuật viên Spa tại Rena Beauty Academy để cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho tay nghề của bạn.

Đăng ký tại đây để nhận Ưu đãi 5 TRIỆU ĐỒNG: https://bitly.vn/8ekh
Rena Beauty Academy là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều đối tác thẩm mỹ viện, spa lớn ưu tiên tuyển dụng. Các học viên của Rena được đánh giá cao về tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc thực tế ngay!