Bạn đang tìm nơi đào tạo cho mình một tay nghề thật tốt, để khởi đầu công việc với nghề spa thật thuận lợi. Bạn đang tham khảo và chờ được review một trường dạy nghề spa tốt nhất TPHCM. Vậy đừng chờ đợi gì nữa, hãy khám phá ngay 1 lựa chọn cho bạn trong bài viết này.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THỰC TIỄN CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Cách thức giảng dạy chính là cái cốt lõi của việc đào tạo nghề spa. Một trường dạy nghề spa tốt nhất phải có được yếu tố này đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, Rena Beauty Academy không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, nâng cao hiệu quả giảng dạy, đầu tư đội ngũ giảng viên cùng cải thiện khả năng tiếp thu của học viên.

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena sử dụng phương pháp "Thực hành làm trọng tâm, chú trọng đào tạo thực tiễn ngay trong lớp học”. Với hình thức giảng dạy chủ động, tập trung vào phần thực hành trên mẫu thật, từ những bài học nhỏ nhất để tạo cho học viên sự quen tay, và có được khả năng làm việc thực tế sau này. Đội ngũ giảng viên sẽ tăng khả năng tương tác với học viên, giúp họ được theo sát và giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn.

Song hành cùng phương pháp đào tạo chính là đội ngũ giảng viên giỏi. Các giảng viên tham gia giảng dạy đều có tuổi nghề lâu năm, đạt nhiều Chứng chỉ tay nghề Quốc tế, có kinh nghiệm “thực chiến” ở các spa và thẩm mỹ viện. Hơn nữa, giảng viên còn có khả năng sư phạm, tâm lý với học viên.

Bạn Ngọc Hân (Học viên khóa CVSC-12)  nhận xét: " Mới đầu vào trường mình rất là lo. Vì trước đây mình đã học một nơi khác, chất lượng rất tệ. Nhưng sau khi học xong, mình thấy rất hài lòng, cô giáo dạy nhiệt tình và giỏi, lớp học thì hiện đại, đầy đủ thiết bị."

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT

Tại Rena Beauty Academy, dù là Khóa học KTV Spa hay Chuyên viên Phun xăm đều có Giáo trình được thiết kế riêng biệt, rõ ràng từ đội ngũ giảng viên.

Giáo trình được cấp phát miễn phí cho mọi học viên. Với khối lượng kiến thức vừa đủ, súc tích, thích hợp cho mọi đối tượng học nghề. Để ai cũng có thể theo kịp và học hỏi. Giáo trình sẽ mang đến những kiến thức cần có về da cũng như kiến thức chuyên môn mà ngành bạn học cần phải có.

Giáo trình chứa đựng kiến thức lý thuyết, nhưng quan trọng hơn hết là khả năng thực hành. Nên Rena đã thiết kế chương trình học với khối lượng các tiết thực hành chiếm 80%. Các bạn học viên sẽ được thực hành nhiều, thường xuyên để tay nghề chỉ có nâng cao hơn, không bị “quên bài”. Chính các bạn cũng sẽ là người trực tiếp trải nghiệm quá trình thực hành này luôn.

Và cơ sở vật chất của Rena Beauty Academy cũng là một điều được đánh giá cao, để được ghi nhận là trường dạy nghề tốt nhất TPHCM. Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với không gian lớp học thoải mái, sạch đẹp và được trang bị các máy móc, dụng cụ học tập được sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ trong suốt quá trình học.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO HỌC VIÊN

Rena Beauty Academy không chỉ là một trường dạy nghề spa tốt nhất, mà còn là nơi chắp cánh ước mơ cho những ai yêu nghề làm đẹp.

Như là một sự động viên, hỗ trợ cho những học viên, để bất cứ ai yêu thích vẫn có thể theo đuổi được nghề này. Rena sẽ hỗ trợ học bổng 5 Triệu đồng để bạn tiết kiệm chi phí, giảm gánh nặng nỗi lo kinh tế khi học tập.

Ngoài ra, những bạn ở xa trường học, đến từ các tỉnh thành khác thì đều được ở lại KTX miễn phí do Rena tài trợ. Các bạn học viên có thể học tập cùng nhau, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quãng thời gian học tại trường.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA NGHIÊM NGẶT

Quá trình kiểm tra đánh giá của học viên sẽ trải qua xuyên suốt trong khóa học. Mỗi chuyên đề được học xong đều được các giảng viên kiểm tra ngay tại lớp học, để đảm bảo bạn học viên nào cũng hoàn thành được chuyên đề đó.

Và cuối khóa, các bạn cũng phải trải qua Kỳ kiểm tra cuối khóa với 2 phần Lý thuyết và Thực hành. Nếu được đánh giá tốt, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận tay nghề tại Rena và được cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Với những bạn chưa đạt chất lượng đầu ra, Rena sẽ đào tạo lại miễn phí cho đến khi bạn hoàn tất khóa học một cách tốt nhất.

Rena Beauty Academy chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm trường dạy nghề tốt nhất TPHCM. Nếu bạn có mong muốn học nghề, đừng ngần ngại tham quan trực tiếp và nhận tư vấn tại các cơ sở của chúng tôi nhé.

Địa chỉ:

CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.