Có rất nhiều nguyên nhân khiến da của bạn bị nhiễm chì. Môi trường, bụi bẩn, công việc, thói quen sinh hoạt là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp. Chất độc sẽ tích tụ dần trên da và lâu ngày sẽ gây ra các vấn đề về da. Theo các học viên học nghề SPA, các trường đào tạo thẩm mỹ, bạn nên đi spa hút chì thải độc đều đặn 2 lần/tháng để  tác dụng của thải độc chì luôn đảm bảo da bạn sạch và khỏe mạnh.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN CẦN THẢI ĐỘC CHÌ

• Môi trường ô nhiễm, khí thải từ các động cơ đốt trong như ô tô, xe máy… chứa một lượng chì không hề nhỏ. Nếu bạn sống tại các thành phố đông đúc xe cộ thì việc da của bạn bị nhiễm chì là rất cao nếu không muốn nói là chắc chắn.
  • Các loại mỹ phẩm kém chất lượng cũng tiềm ẩn khả năng chứa chì rất cao vì chì có khả năng tạo độ bám cho sản phẩm trên da của bạn.

Do đó tác dụng của thải độc chì là điều cần thiết đối với làn da, đặc biệt là những nơi có không khí ô nhiễm cao như ở Việt Nam.

BIỂU HIỆN NHIỄM CHÌ CỦA DA

Vậy tại sao phải hút chì? Khi da của bạn bị nhiễm chì, bạn có thể dễ dàng nhận biết được thông qua các biểu hiện trên làn da của bạn. Khi đó, bạn cần đặc biệt quan tâm và tìm đến tác dụng của thải độc chì giúp cho da luôn tươi sáng, hồng hào và khỏe mạnh.

• Da trở nên sạm màu, xỉn màu và có nhiều đốm đen xuất hiện.
  • Da bị lão hóa, độ đàn hồi kém dễ bị chảy xệ và nhăn nheo.
  • Mụn mủ, mụn bọc, mụn cám và da sần sùi, khô ráp

Vậy hút chì thải độc có tốt không? Việc làm sạch da mặt hàng ngày bằng các phương pháp thông thường bằng nước hoặc thải chì cho da tại nhà không thể loại bỏ lượng chì đã bám trên da của bạn.

TÁC DỤNG CỦA THẢI ĐỘC CHÌ

• Hút sạch chì trên da, ngay cả những nguyên tố chì có sâu trong da.
  • Da trở nên trắng mịn, hồng hào tự nhiên.
  • Đẩy lùi các vấn đề về da như: sạm nám, mụn hay nếp nhăn.
  • Trẻ hóa da, tăng cường độ đàn hồi cho da, các nếp nhăn giảm một cách rõ rệt.

QUY TRÌNH HÚT THẢI ĐỘC CHÌ TẠI SPA

Bước 1: Tẩy trang lớp trang điểm, làm sạch da

Bước 2: Tẩy tế bào chết, lấy đi những lớp sừng già tích tụ trên da lâu ngày gây bí tắc da

Bước 3: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da lấy đi các lớp bụi bẩn và bã nhờn

Bước 4: Xông hơi làm sạch sâu từng lỗ chân lông, giúp da ở trạng thái tốt nhất, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn

Bước 5: Massage mặt, ấn huyệt cải thiện tinh thần thư thái

Bước 6: Hút chì thải độc tố cho da bằng máy hút chì thải độc da mặt

Bước 7: Xông hơi nóng, hỗ trợ tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da.

Bước 8: Hút dầu và loại bỏ mụn cám

Bước 9: Đắp mặt nạ hút chì thải độc nuôi dưỡng da trắng da thẩm thấu sâu bên trong

Bước 10: Xông hơi lạnh

Tìm hiểu hơn về quy trình hút chì và cách chăm sóc da qua khóa học Đào tạo kĩ thuật viên SPA tại Rena Beauty Academy