Tại sao nên chọn khóa học phun xăm cấp tốc tại Trường RENA?

Để rút ngắn khoảng thời gian đào tạo, khóa học phun xăm cấp tốc tại trường Đào tạo Thẩm mỹ RENA giúp các học viên có thể học nghề nhanh hơn mà vẫn đảm bảo chương trình giảng dạy! Vậy đâu là lý do mà bạn nên chọn học phun xăm tại trường RENA?

Chương trình đào tạo khóa học phun xăm cấp tốc

Lớp học phun xăm được thiết kế theo mô hình dạy cuốn chiếu, học viên đăng ký là có thể học ngay mà không phải đợi.

Học viên tại trường RENA sẽ được đào tạo chương trình từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn theo chương trình chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học 20% lý thuyết, thực hành 80% và được hỗ trợ mẫu thật để nâng cao tay nghề.

Chương trinh khóa học phun xăm cấp tốc tại RENA

Với 4 phương pháp phun xăm thẩm mỹ thịnh hành hiện nay: phun xăm; phun thêu lông mày, môi; điêu khắc lông mày; cấy lông mày. Học viên sẽ được học những kiến thức nền tảng về kỹ thuật phun xăm, sau đó bắt đầu thực hành trên mẫu thật qua sự hướng dẫn từ giảng viên.

Toàn bộ máy móc, công nghệ trong phun xăm đều được giảng viên trực tiếp chỉ dẫn và cầm tay chỉ việc nên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo học viên có thể thành thạo với mọi công nghệ mà không phải qua một lớp đào tạo khác.

Công nghệ hiện đại của phun xăm thẩm mỹ

Giảng viên RENA ngoài giảng dạy những kỹ thuật phun môi, mày, mí thì bí quyết xử lý những ca phun xăm hỏng cũng được truyền đạt cho học viên. Bên cạnh đó, học viên sẽ được đào tạo về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng và kinh nghiệm mở tiệm sau khi vững tay nghề.

Thời gian và học phí khóa học phun xăm cấp tốc

Học phun xăm cơ bản đến nâng cao tại trường RENA chỉ từ 1.5 tháng là bạn đã có thể tốt nghiệp.

Tùy vào năng lực học tập của bạn mà quyết định thời gian ra trường sớm hay muộn. Nếu như bạn vẫn cảm thấy chưa đủ tự tin về tay nghề của mình thì trường có thể hỗ trợ để bạn học nâng cao đến khi nào tự tin mà thôi.

học phí khóa học phun xăm cấp tốc

Với khóa học phun xăm cấp tốc, mức học phí tùy theo thời gian đăng ký sẽ khác nhau. Nếu học viên đăng ký trước ngày khai giảng khóa mới sẽ nhận được học bổng lên đến 10 triệu đồng.

Để tạo điều kiện cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, trường RENA áp dụng hình thức trả góp học phí với LÃI SUẤT 0Đ, chia làm 3 đợt để thanh toán. Các bạn không cần phải đóng học phí cùng một lúc.

Bằng và chứng chỉ học nghề phun xăm

Sau khi kết thúc kỳ thi đánh giá năng lực, học viên sẽ được cấp 1 bằng Tốt nghiệp bởi trường Đào tạo Thẩm mỹ RENA và 1 chứng chỉ hành nghề của Sở LĐ TB&XH.

bằng tốt nghiệp khóa học phun xăm cấp tốc

Đây là điều kiện để bạn có thể xin vào làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc và cơ hội tự mở tiệm kinh doanh, hành nghề phun xăm.

Ưu đãi khóa học phun xăm cấp tốc trường RENA

• Được miễn phí hoàn toàn dụng cụ và máy móc trong suốt quá trình học tập.
  • Cam kết không phát sinh học phí.
  • Hỗ trợ chỗ ở (ký túc xá) cho những học viên ở xa.
  • Được hỗ trợ mẫu thật thực hành thường xuyên.
  • Học kỹ năng tư vấn, quản lý miễn phí từ giảng viên chuyên môn.

trường đào tạo thẩm mỹ RENA

• Tặng giáo trình và đồng phục học nghề miễn phí.
  • Hỗ trợ học bổng hằng tháng.
  • Cơ hội tham gia các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ do trường tổ chức.
  • Cam kết sau khi ra trường có việc làm. Hỗ trợ học viên tìm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn.
  • Được tư vấn giấy phép đăng ký kinh doanh mở cơ sở, mua trang thiết bị, dụng cụ hành nghề,...

Với những lý do trên đã đủ để bạn chọn RENA là nơi gửi gắm tương lai của mình hay chưa?

Mọi thắc mắc về khóa học Spa, hãy liên hệ với Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 094 350 65 75

Email: Renabeautyacademy@gmail.com