Vấn đề việc làm là một vấn đề đau đầu, các bạn trẻ lo 1 phụ huynh lo 10, là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình có được một công việc tốt, ổn định để có thể tự lo cho bản thân. Hầu hết các bậc phụ huynh đều đầu tư cho con em mình tất cả mọi thứ, miễn là tương lai con mình được tốt, an bề gia thất. Tuy nhiên vấn nạn thất nghiệp ngày một trầm trọng, hàng ngàn cử nhân, tiến sĩ sau khi ra trường không có việc làm. Công sức 4 năm học, tiền của coi như oan phí. Do đó chọn được một ngành đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội là vô cùng cần thiết.

Ngành Spa hiện nay đang là một ngành cực kỳ phát triển và đang thiếu nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Hầu như các bạn nữ học nghề spa được đào tạo một cách bài bảng sau khi ra trương đều có việc làm. Bài viết này sẽ giúp các bạn nữ cũng như các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quát về ngành hơn, đưa ra nhưng lí do tại sao nên cho con em học nghề spa.

Ngành Spa  – Một ngành xã hội đang có nhu cầu cao

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, hầu hết mọi người đều ngồi làm việc với chiếc máy tính hàng giờ liền, cơ thể mệt mỏi, Do đó nhiều chị em phụ nữ tìm đến spa sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi để relax phục hồi cơ thể. Hơn thế nữa hiện nay nam giới cũng tìm đến các dịch vụ Spa để relax. Cho thấy nhu cầu của xã hội đối với nghề spa cực kỳ cao, kéo theo nhu cầu nguồn lao động có kinh nghiệm tay nghề ngày một tăng. Nếu như được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp cơ hội cao vào làm những spa uy tín, chuyên nghiệp và thu nhập ổn định.

Thời gian học nhanh.

Một lớp học Spa chuyên nghiệp học viên đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ thuât phương pháp, cùng với việc sử dụng thành hạo các công nghệ cao cấp trong ngành. Khóa học sẽ kéo dài trung bình từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng, ngay sau đó học viên có thể đi làm ngay, không mất quá nhiều thời gian và chi phí ăn ở đi lại của học viên.

Có thể tự kinh doanh lập nghiệp.

Khi hoàn thành khóa học tại những học viện, trường đào tạo uy tín học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc, Với tấm bằng trong tay học viên có thể đi làm ở những Spa uy tín hoặc tự mở Spa riêng cho bản thân. Việc kinh doanh Spa nếu như biết cách sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn vì đây là một ngành có nhu cầu dịch vụ rất cao.

Để có thể có được việc làm ở những Spa uy tín, Thời gian học ngắn nhưng vẫn có tay nghề vững kiến thức tốt. Tự tin mở Spa kinh doanh thì cần phải theo học ở nơi đào tạo uy tín chất lượng.

Trường đào tạo thẩm mỹ Rena Beauty Academy

1. Về đội ngũ giảng viên:

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có kỹ thuật tốt trong ngành Spa. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, lấy kinh nghiệm ngay trong lúc học. Khi tham gia khóa học CHĂM SÓC DA bạn được thực hành trên người thật. Giảng viên sẽ là người theo sát xuyên suốt trong quá trình thực hành của học viên. Để phát hiện sửa chữa kịp thời các thao tác, học viên sẽ cứng tay nghề hơn.

2. Về cơ sở vật chất:

Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,  đáp ứng nhu cầu học và thực hành của học viên. Trường có các phòng lý thuyết và thực hành riêng. Học viên được thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên nên 100% học viên khi ra trường đều có kinh nghiệm thực tế, có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu.

3. Học các phương pháp kỹ thuật spa mới nhất:

* Tìm hiểu về da, các kỹ thuật làm đẹp da.

* Tìm hiểu các loại mỹ phẩm và công nghệ chăm sóc da hiện đại đang sử dụng.

Học kỹ thuật giảm béo kết hợp giữa kỹ thuật đánh tan mỡ

Học và Thực hành điều trị da mụn, nắm, tàn nhang, thâm

Học và Thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu

Học và Thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình V Line thon gọn khuôn mặt

Học và Thực hành massage body Thái Lan

Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc

Học và massage đá núi lửa, massage nến.

Ôn luyện và thực hành lại kiến thức đã học.

Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của khóa học, khi tham gia học bạn được học nhiều bộ môn khác nhau, và chia thành nhiều tiết và nhiều giờ học thực hành liên tục suốt khóa học.

Bạn thực hành trực tiếp trên người thật và lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc thực hành . Đó là điều mà bạn không tìm thấy ở bất cứ khóa học nào. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc trong các Spa lớn mà không sợ mình thiếu kinh nghiệm.

4. Cam kết 100% việc làm cho học viên:

Học viên sau khóa học được trường cam kết về việc làm, được trường giới thiệu việc làm tại các Spa uy tín, nên sau khóa học bạn hoàn toàn yên tâm không sợ thất nghiệp. Các Spa được giới thiệu việc làm cho các bạn học viên là các Spa được trường kiểm duyệt kỹ càng, và phải đảm bảo là Spa tốt nhất, về cả lương và nơi làm việc.

CÓ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA

Đối với những học viên ở xa, trường có chỗ ở cho các bạn ở tỉnh khác đến. Nơi ở của các bạn gần trường, rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Tại TP Hồ Chí Minh nếu các bạn thuê ngoài sẽ rất tốn kém về chi phí ăn ở và đi lại. Trường sẽ sắp xếp cho học viên ở chung phòng nhằm tiết kiệm chi phí thuê phòng cho các bạn. Nên các bạn ở tỉnh xa hoàn toàn yên tâm về chỗ ở khi mình đi học.

_______________

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Thẩm Mỹ Rena – Rena Beauty Academy

CS1: Số 12, Đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

CS2: Số 72, Đường số 8, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: renabeautyacademy@gmail.com