Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề nghiệp gây sốt trong giới làm đẹp. Ưu điểm của nghề nghiệp này là không kén người, kén tuổi, chỉ cần bạn có tay nghề. Ai cũng muốn tìm nơi học phun xăm ở đâu tốt nhất, nhưng lại không biết phải học ở đâu và lựa chọn trường đào tạo như thế nào?

LÝ DO BẠN CẦN TÌM ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM UY TÍN

Phun xăm là một trong những ngành thẩm mỹ đòi hỏi yêu cầu cao từ người kỹ thuật viên. Bạn phải là người tỉ mỉ, có mắt thẩm mỹ và khéo léo, kiên nhẫn, tay nghề chuẩn xác đến từng chi tiết.

Việc học phun xăm ở đâu tốt nhất là điều cần thiết, vì nó sẽ tạo cho bạn nền tảng vững chắc và tay nghề chuẩn ngay từ ban đầu.

Nhiều nơi dạy phun xăm hiện nay không được chuyên nghiệp, theo kiểu đào tạo quy mô nhỏ hoặc vừa học vừa làm. Tham gia học tập tại những nơi như thế này bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro như:

• Tay nghề không được đào tạo chính xác
  • Dạy học qua loa, không chú trọng thực hành
  • Thiếu kiến thức thẩm mỹ
  • Không cập nhật những xu hướng mới
  • Không được theo sát, chỉnh sửa lỗi sai
  • Phải tự đầu tư dụng cụ, người mẫu thực hành, rất tốn kém
  • Thiết bị, lớp học tại trường thiếu tiện nghi
  • Giảng viên không thật sự giỏi chuyên môn, biết cách giảng dạy

Thế nên, chẳng có lý do gì mà bạn đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc học, lại không tìm cho mình một nơi học phun xăm ở đâu tốt nhất.

VẬY HỌC PHUN XĂM Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Để có được chất lượng đào tạo tốt, bạn phải học phun xăm tại những trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Không để bạn phải tìm nơi học phun xăm ở đâu tốt nhất nữa, Rena Beauty Academy nay đã mở lớp Đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp dành cho những ai yêu thích nghề này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, Rena luôn mang đến cho bạn những khóa học chất lượng nhất. Đến với khóa học Phun xăm, bạn sẽ được:

+ Cung cấp kiến thức chuyên môn về phun xăm và an toàn vệ sinh theo chuẩn Y tế

+ Cách định hình và tạo dáng chân mày, mắt, môi phù hợp với từng gương mặt

+ Biết cách sử dụng những máy móc, dụng cụ phun xăm mới

+ Học được những kỹ thuật theo xu hướng mới

+ Tay nghề được cầm tay chỉ việc, theo sát từng bạn khi chỉ có tối đa 14 bạn/ lớp

+ Được cung cấp dụng cụ, mẫu thực hành MIỄN PHÍ

Bạn cứ yên tâm về khóa học tại Rena, chúng tôi luôn trang bị cho bạn những gì chất lượng từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giảng viên. Chỉ cần sau khi học xong, bạn đã có thể tự tin đi làm việc ngay.

Với những bạn ở xa trường học, đến từ những tỉnh thành khác thì cũng không cần lo về chuyện chỗ ở, khi mà bạn sẽ được ở KTX miễn phí rất tiện nghi, khang trang của Rena.

Đặc biệt, với những bạn học viên cố gắng học tập, đạt kết quả tốt sau khi tốt nghiệp, Rena Beauty Academy còn cam kết việc làm cho bạn nữa.

Dù bạn chưa biết gì về nghề phun xăm, chúng tôi vẫn có thể đào tạo bạn trở thành Chuyên viên phun xăm sau 1,5 tháng.

[HOT] ĐĂNG KÝ NGAY TRONG THÁNG NÀY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI:

- Tặng bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5.000.000đ

- Tặng học bổng 5 triệu đồng

- Tặng thêm khóa học Xóa xăm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 094 350 6575 để nhận tư vấn miễn phí!

Những ai đang tìm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt nhất, hãy đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp cùng Rena nhé.