Tại các trường dạy nghề thẩm mỹ, liệu trình điện di vitamin C thường là bước quan trọng từ những bài học kĩ thuật viên SPA đầu tiên. Vậy phương pháp điện di vitamin C là gì ?

Điện di ion C là phương pháp thông qua thiết bị chuyên dùng tạo ra dòng điện đặc biệt nhằm chuyển dung dịch vitamin C đã ion hóa vào trong da giúp tái tạo sâu bên trong da giúp khuôn mặt sáng bừng sức sống, quyến rũ và trẻ trung như ở độ tuổi đôi mươi.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LIỆU TRÌNH ĐIỆN DI ION C

Giúp tái tạo lại tế bào mới, trẻ hóa làn da toàn diện

Phương pháp này kích thích sự sản sinh của Collagen, gia tăng tuần hoàn máu hiệu quả nên duy trì sự đàn hồi và săn chắc cho làn da.

Kết quả hình ảnh cho điện di c

Hỗ trợ điều trị sẹo và vết thâm

Vitamin C có tác dụng ngăn sự hình thành, làm mờ các đốm nâu và sắc tố melanin một cách hiệu quả, không những vậy  còn làm đầy sẹo lõm hiệu quả do quá trình kích thích sản sinh Collagen.

Hình ảnh có liên quan

Giảm mụn, chống viêm hiệu quả

Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, loại bỏ độc tố tồn tại trên da để gây mụn nên khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với những đốm mụn bớt sưng và giảm dần theo thời gian.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH ĐIỆN DI ION C

• Làn da không đều màu, có nhiều vết thâm mụn

• Làn da thô ráp, thiếu độ ẩm

• Làn da bị xỉn màu, lỗ chân lông to

• Da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa

QUY TRÌNH ĐIỆN DI ION C

Bước 1: Thăm khám, soi da

Đầu tiên các bạn phải cần thăm khám, soi da. Để xác định da khách hàng có bị dị ứng hoặc không phù hợp với liệu trình điện di C.

Bước 2: Tẩy trang

Nhằm loại bỏ mỹ phẩm trang điểm trên da đồng thời rửa sạch chất nhờn do tuyến dầu trong da gây nên để dưỡng chất có thể dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da ở những bước sau.

Bước 3: Rửa mặt

Giúp làm sạch các lỗ chân lông và lấy đi những bụi bẩn, dầu thừa còn sót lại trên da.

Bước 4: Xông hơi

Giúp loại bỏ bã nhờn và các loại độc tố ẩn sâu trong da, đồng thời mang đến cho khách hàng sự thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Bước 5: Tẩy tế bào chết

Đây là phương pháp giúp làm sạch lớp sừng trên bề mặt da, loại bỏ những tế bào chết có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây nên mụn. Ngoài ra tẩy tế bào chết còn giúp da luôn được sáng mịn, tươi trẻ rạng ngời.

Bước 6: Hút mụn

Giúp loại bỏ nhanh chóng những nhân mụn dưới da để làn da luôn được mịn màng không tỳ vết.

Bước 7: Điện di ion C

Sử dụng thiết bị điện di di chuyển lên khắp bề mặt da, giúp đưa vitamin C thẩm thấu sâu trong da.

Bước 8: Đắp mặt nạ

Nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp phục hồi làn da để luôn tươi sáng rạng ngời.

Bước 9: Thoa kem chống nắng

Để tránh các tia UV có hại trong ánh nắng tác động đến da.

Kết quả hình ảnh cho điện di c

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu hơn về quy trình điện di C trong khóa học Kĩ Thuật Viên SPA tại Rena Beauty Academy.

Tham khảo khóa học Kỹ thuật viên Spa tại Rena Beauty Academy để cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho tay nghề của bạn.

Đăng ký tại đây để nhận Ưu đãi 5 TRIỆU ĐỒNG: https://bitly.vn/8ekh

Rena Beauty Academy là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều đối tác thẩm mỹ viện, spa lớn ưu tiên tuyển dụng. Các học viên của Rena được đánh giá cao về tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc thực tế ngay!