Những tháng cuối năm là thời điểm tốt nhất để các bạn tham gia Khóa học phun xăm thẩm mỹ. Nhằm giúp các bạn có những thông tin cơ bản cần biết trước khi đăng ký, Rena Beauty Academy sẽ tổng hợp cho bạn những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất ngay trong bài viết này!

1. KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI RENA ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?

Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ của Rena Beauty Academy là khóa học trọn gói, bao gồm những kỹ thuật nền tảng nhất, cho đến những xu hướng phun xăm mới, được ưa chuộng hiện nay.

Chỉ với 1 khóa học, các bạn có được kỹ thuật phun xăm từ Chân mày, Mí mắt và cả Môi, cũng như kỹ thuật chỉnh sửa những lỗi sai khi phun xăm.

Chương trình tổng thể tại Rena gồm có:

+ Tổng quan lý thuyết về Phun xăm

+ Kỹ thuật pha màu mực

+ Phun thêu, điêu khắc chân mày Microblading 3D – 6D

+ Phun mày vi chạm hạt, mày ombre 3D – 6D

+ Phun môi vi điểm công nghệ Châu Âu

+ Phun mí makeup, mí mở tròng, mí ombre

+ Kỹ thuật xóa sửa chân mày trổ xanh, đỏ

2. THỜI GIAN HỌC LÀ BAO LÂU?

Thời gian dự kiến cho Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ của Rena là 1,5 tháng. Nhưng tùy theo tình hình học tập của học viên mà thời gian học có thể kéo dài hơn một chút để các bạn có được tay nghề tốt và tự tin sau khi học xong.

Nghe có vẻ thời gian học rất ngắn, nhưng thực tế các bạn sẽ được học mỗi ngày, xuyên suốt trong tuần. Thời gian học liên tục để các bạn thực hành nhiều, ghi nhớ bài tốt hơn cũng như không bị quên kiến thức trong quá trình học.

Hơn nữa, thời gian học ngắn gọn như vậy sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi học nghề. Thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí, và với những ai muốn học nhanh, đi làm ngay hoặc chuyển hướng công việc thì càng tiện lợi hơn.

3. HỌC PHÍ HỌC PHUN XĂM TẠI RENA LÀ BAO NHIÊU?

Bạn không nên tham học phí rẻ, vì thật ra rẻ mà “không rẻ”. Vì học phí rẻ chưa chắc đã cho bạn kết quả học thật chất lượng, và chuyện bạn phải bỏ thêm tiền để học lại một khóa học khác.

Theo cập nhật giá mặt bằng chung học phí năm 2019, thì Rena vẫn tự tin chi phí Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ của mình rất hợp lý và phải chăng so với những trường đào tạo chuyên nghiệp khác hiện nay.

Số tiền bạn bỏ ra để học nghề có thể là không nhỏ đối với nhiều bạn, Rena Beauty Academy hiểu được điều đó. Chúng tôi luôn cam kết bạn đã chọn đúng nơi học tập, “chọn mặt gửi vàng” để không uổng phí thời gian và công sức của bạn.

Còn nếu bạn đang muốn học nghề phun xăm, nhưng còn chưa chuẩn bị đủ hay thắc mắc nhiều điều, thì hãy liên hệ ngay để tư vấn viên của Rena Beauty Academy hỗ trợ cho bạn nhé. Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có thể theo học nghề mà mình yêu thích.

4. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN MỖI LỚP LÀ BAO NHIÊU? CƠ SỞ VẬT CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, để học viên theo sát 1 kèm 1, số lượng học viên trong mỗi lớp đều được giới hạn không quá 14 bạn.

Còn về cơ sở vật chất, khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học tập tại phòng Phun xăm chuyên nghiệp. Với đầy đủ các trang thiết bị, không gian thoáng mát, sạch sẽ, các bạn sẽ có thời gian học tập thật hiệu quả tại Rena. Thời lượng 20% khóa học là Lý Thuyết, và 80% thực hành trên da giả và người mẫu sẽ đảm bảo tay nghề sau khi học xong.

5. HIỆN TẠI, CÓ ƯU ĐÃI GÌ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HAY KHÔNG?

Nhằm động viên các bạn có động lực học tập cũng như hỗ trợ lợi ích cho mọi học viên, Trường đào tạo thẩm mỹ Rena luôn có những chương trình ưu đãi cho mỗi tháng khai giảng.

Để cập nhật chi tiết và chính xác ưu đãi hiện có, bạn có thể theo dõi thông tin tại các trang fanpage, hoặc để lại thông tin liên hệ để Tư vấn viên giải đáp cụ thể cho bạn nhé.

Và hiện tại, trong tháng này, khi đăng ký Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ ngay, bạn sẽ nhận được 3 ƯU ĐÃI LỚN:

- Tặng bộ dụng cụ phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trị giá 5 TRIỆU

- Tặng học bổng 5 TRIỆU

- Tặng kèm khóa học Xóa xăm

Lưu ý thêm một chút là ưu đãi cho mỗi khóa học khai giảng là có giới hạn. Vì thế bạn nên nhanh tay để đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!