Trong thời gian vừa qua, Rena Beauty Academy đã nhận được rất nhiều câu hỏi chung xoay quanh Khóa học Kỹ thuật viên Spa của chúng tôi. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và giải đáp chung cho các bạn nhé!

1. KHÓA HỌC KỸ THUẬT VIÊN SPA ĐƯỢC CHIA NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại, Khóa học kỹ thuật viên spa tại Rena được chia theo 2 khóa: Cơ Bản và Nâng Cao. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn được khóa học thích hợp với yêu cầu của mình.

Nếu như bạn chỉ muốn trang bị kiến thức làm đẹp, để biết cách chăm sóc da khoa học thì một Khóa học cơ bản sẽ là thích hợp để làm nền tảng. Còn nếu bạn muốn trở thành KTV Spa chuyên nghiệp, hay muốn nâng cao tay nghề thì nên học khóa Nâng cao.

Nhưng tốt nhất bạn nên đăng ký trọn gói khóa học KTV Spa, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và nhận được gói ưu đãi giảm 20% học phí lận nha.

2. HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Đây cũng là câu hỏi lớn của rất nhiều bạn khi quan tâm đến Khóa học kỹ thuật viên spa của Rena. Tùy vào giai đoạn, chúng tôi sẽ có những mức ưu đãi riêng, nên để biết cập nhật mức học phí chính xác, bạn hãy để lại thông tin để nhân viên của Rena Beauty Academy tư vấn cho bạn nhé!

Nhưng các bạn cứ yên tâm, mức học phí của Rena rất hợp lý, xứng đáng với giá trị chất lượng mà các bạn nhận được. Nếu vấn đề kinh tế của bạn chưa đáp ứng được, thì cũng đừng ngần ngại với chúng tôi, để được hỗ trợ từ phía nhà trường, tạo điều kiện học tập cho bạn.

Và đây cũng là mức học phí trọn gói cho khóa học. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong khóa, cũng như không phải mất tiền cho việc mua dụng cụ, mỹ phẩm hay mẫu thực hành khi học, tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ.

3. THỜI GIAN HỌC TẬP LÀ BAO LÂU?

Khóa học kỹ thuật viên spa trọn gói sẽ có thời gian học gói gọn từ 2,5 – 3 tháng. Tuy thời gian nghe có vẻ ngắn, nhưng thực tế lịch học của các bạn sẽ đều đặn mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời gian học mỗi lớp sẽ có thể kéo dài hơn một chút do giảng viên sẽ theo sát tình hình của lớp. Nếu các bạn học viên chưa thực sự tự tin, thì sẽ được rèn luyện thêm thời gian ngắn trước khi bước vào kì kiểm tra tốt nghiệp cuối khóa.

4. RENA BEAUTY ACADEMY CÓ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN KHÔNG?

Đây là một quyền lợi rất tuyệt vời dành cho học viên của Rena. Các bạn hãy yên tâm khi tham gia Khóa học kỹ thuật viên spa, sau khi chúng tôi đào tạo chuẩn đầu ra, thì sẽ đảm bảo luôn cho các bạn việc làm 100%.

Bởi vì khi biết được các bạn bắt đầu đi xin việc sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn chỗ làm, về vấn đề lương bổng và quyền lợi. Đã không ít những bạn đã bị chèn ép, lừa gạt công sức trong thời gian đầu như thế.

Thế nên, để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi, Rena Beauty Academy sẽ cam kết việc làm, liên hệ đến những cơ sở spa và thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo quyền lợi, mức lương và chế độ của bạn. Bạn sẽ không phải chật vật, vất vả để xin việc.

5. HỌC VIÊN Ở XA CÓ ĐẾN HỌC ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều bạn ở các tỉnh thành khác muốn đến thành phố lớn như Sài Gòn để học nghề, vì sẽ có chất lượng tốt hơn. Nhưng hẳn các bạn sẽ cảm thấy lo lắng về nơi ở, an ninh cũng như đường xá đi lại. Và cả các bậc phụ huynh cũng rất lo về điều này.

Tại Rena, chúng tôi có KTX MIỄN PHÍ dành cho bạn. Với không gian sinh hoạt sạch sẽ, an ninh, nằm trong khu dân cư City Land cao cấp gần trường học, chỉ mất vài phút đi bộ, hẳn sẽ làm hài lòng mọi học viên và phụ huynh khi đến tham quan.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp nhất về Khóa học kỹ thuật viên spa tại Rena. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy để lại thông tin để nhân viên tư vấn riêng cho bạn nhé!