Bạn đang dự định học nghề phun xăm nhưng chưa biết nên học phun xăm ở đâu TPHCM vì hiện có quá nhiều trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ khác nhau? Vậy làm sao để chọn được địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và chất lượng để theo học, mời bạn hãy xem qua bài viết này nhé.

Nếu bạn đã xác định việc cần học phun xăm thẩm mỹ và theo đuổi nghề này thì việc chọn trường dạy phun xăm uy tín là điều cực kỳ quan trọng bởi điều này sẽ giúp bạn xác định rõ được hướng đi trong nghề, bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế qua những quy chuẩn trong quá trình học. Ngay dưới đây là danh sách các trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại TP HCM được Rena Beauty Academy cập nhập mỗi ngày

HỌC VIỆN THẨM MỸ RENA BEAUTY ACADEMY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp. Rena Beauty Academy cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệp truyền nghề Kỹ thuật viên spa, Phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều thế hệ học viên đánh giá cao. Học viên tại Trường đào tạo thẩm mỹ Rena sau khi tốt nghiệp được đảm bảo việc làm 100% với mức thu nhập hấp dẫn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ dụng cụ máy móc. Giáo trình biên soạn theo chuẩn quốc tế không ngừng cải tiến, Rena Beauty Academy đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên học thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Rena - Rena Beauty Academy ?

• Cam kết việc làm, không phải tự đi xin việc
  • Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa
  • Tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Rena
  • Cơ sở vật chất chuẩn spa thẩm mỹ, salon. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
  • Chương trình đào tạo thực tế, thực hành trên mẫu thật
  • Miễn phí đào tạo lại nếu chưa tự tin với tay nghề
  • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học
  • Lớp học không quá 14 học viên và được giáo viên cầm tay chỉ việc

Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

Thời gian học ngắn: 2.5 tháng cho khóa ktv spa và 1.5 tháng cho khóa phun xăm thẩm mỹ tại Rena Beauty Academy

Số lượng học viên tiếp nhận: 5 – 14 học viên – Tổ chức lớp học liên tục mỗi tháng.

________________

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ