Trong mỗi khóa học, Facial là phần học quan trọng và không thể thiếu trong các kĩ năng cần có của một kĩ thuật viên SPA.

Tự chăm sóc da cho mình một cách bài bản từ việc bắt đầu với các bước massage mặt cơ bản, kỹ thuật massage cổ vai gáy, sử dụng đúng loại mỹ phẩm để có thể giữ gìn được nhan sắc đẹp nhất của bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Mở ra cơ hội nghề nghiệp với với học nghề massage mặt, chăm sóc da chuyên nghiệp. Với vị trí chuyên viên Spa, bạn có thể đạt mức thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng và bạn có thể đạt được nhiều hơn thế nữa với những vị trí cao hơn như kỹ thuật viên điều trị hay quản lý Spa với thu nhập có thể lên đến hơn 20 triệu đồng/ tháng.

Bạn có thể áp dụng kiến thức, chứng chỉ sau khóa học để tự kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh tiệm massage hay tiệm Spa. Hoàn toàn chủ động về sự nghiệp của mình trong bối cảnh ngành Spa sẽ là ngành phát triển thịnh vượng tại Việt Nam trong tương lai.
Sau đây hãy cùng xem qua một số hình ảnh buổi học massage mặt của các học viên
Rena Beauty Academy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi
Với lượng kiến thức chăm sóc da học được tại lớp, bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh mỹ phẩm, hay kinh doanh tiệm massage tại nhà. Lúc này bạn hoàn toàn chủ động về sự nghiệp của mình trong bối cảnh ngành Spa sẽ là ngành phát triển thịnh vượng tại Việt Nam trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Sau khi biết được lợi ích của việc học nghề massage mặt, thì việc quan trọng bây giờ chính là tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng. Trường đào tạo nghề Rena Beauty Academy tự hào khi được các chuyên gia trong nghề đánh giá là một trong những trung tâm chất lượng.

Với phương châm đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học 100% hài lòng với tay nghề của mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trong nhà và cận cảnh

Điều quan trọng nhất cần làm chính là bạn phải tìm được trường dạy massage mặt chuyên nghiệp có uy tín, chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.

Trường đào tạo mà bạn chọn phải có đội ngũ giảng viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của thế giới và có giáo trình đào tạo bài bản, đủ các nghiệp vụ về dạy massage mặt spa, chăm sóc da mặt chuyên nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Hy vọng với những thông tin về học nghề massage mặt mà Rena Beauty Academy giới thiệu ở bài viết trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn trước khi quyết định theo học nghề. Nếu như bạn quan tâm và có bất kì thắc mắc nào về khóa học nghề massage, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!